Theo chia sẻ của ông Lương Bách Chiến, bố Xuân Trường, tiền vệ thuộc biên chế HAGL muốn công việc được riêng tư nên đám hỏi của anh vào sáng nay, 9/4 diễn ra rất kín đáo. Gia đình nhà trai khởi hành từ Tuyên Quang đến dạm ngõ nhà gái Ngô Mai Nhuệ Giang ở Hà Nội lúc 11h cùng ngày.

Theo ghi nhận, gia đình hai bên đàng trai, đàng gái đã thuê an ninh để đảm bảo sự riêng tư cao nhất cho đám hỏi. Xuân Trường cũng mới trở ra Hà Nội từ tối 8/4, sau khi làm khán giả ở trận đấu giữa SHB Đà Nẵng vs HAGL. 

Nguyễn Tuấn Anh là cầu thủ duy nhất của HAGL có mặt ở đám hỏi Xuân Trường sáng nay. Cách đây vài ngày, Tuấn Anh rời Gia Lai để ra Hà Nội điều trị chấn thương. Cùng có mặt với Tuấn Anh ở nhà gái tại quận Cầu Giấy là 2 bác sĩ ĐT Việt Nam, Choi Ju-young và Trần Huy Thọ.

Chỉ có 1 cầu thủ HAGL dự đám hỏi của Xuân Trường - Ảnh 1
Tuấn Anh (thứ 2 từ trái sang) là cầu thủ duy nhất của HAGL dự đám hỏi Xuân Trường

Ông Lương Bách Chiến cho biết, đám cưới sẽ không diễn ra sau vòng loại thứ 2 World Cup 2022 (tháng 6) như nhiều người đồn đoán. Thông tin duy nhất người hâm mộ có thể chắc chắn là Xuân Trường đã làm lễ ăn hỏi vào sáng 9/4.

Vào tối qua, HAGL đánh bại SHB Đà Nẵng với tỷ số 2-0 ngay trên sân Hòa Xuân dù không có sự phục vụ của cả Xuân Trường và Tuấn Anh (Xuân Trường bị treo giò). Trên bảng xếp hạng V-League 2021, HAGL tiếp tục dẫn đầu với 19 điểm sau 8 trận.

Trận đấu tiếp theo ở vòng 9, HAGL trở lại Pleiku tiếp đón các vị khách Nam Định vào chiều 12/4. Nhiều khả năng Tuấn Anh và Xuân Trường sẽ tiếp tục không có tên trong danh sách đăng ký của đội bóng phố Núi.