Chris Smalling (phải) đã cầu hôn Sam Cooke nhưng chưa xác định thời điểm làm đám cưới

Trên Instagram, trung vệ 26 tuổi của Manchester United xác nhận đã cầu hôn Sam Cooke tại Công viên quốc gia Komodo (Indonesia) bằng bức ảnh đang cho một con voi ăn và bình luận: "Bali sẽ luôn được nhớ đến, nhưng kỷ niệm đáng nhớ nhất là Sam đã nói "đồng ý" #fiance (hôn thê)".

Smalling và Sam Cooke đã mặn nồng bên nhau vài năm, sau khi người mẫu 30 tuổi kết thúc công việc làm mẫu cho trang ảnh khiêu dâm Page 3 để trở thành một nhiếp ảnh gia như hiện nay. Tại Bali, Smalling cũng gặp sự cố phải đi cấp cứu khi bị sứa độc tấn công lúc đang lướt sóng.

Chris Smalling chưa xác định thời điểm cưới bạn gái hơn tuổi

Chris Smalling cầu hôn Sam Cooke trong kỳ nghỉ tại Bali (Indonesia)

Smalling đã đưa Cooke đến Pháp cùng tuyển Anh tham dự Euro 2016. Sau khi Tam Sư bị loại sớm ở vòng 1/8 với trận thua 1-2 muối mặt trước Iceland, cặp tình nhân này đã bay sang Indonesia nghỉ dưỡng. Smalling có 3 tuần nghỉ ngơi sau Euro 2016 và phải trở lại hội quân cùng MU và tân HLV Josse Mourinho để chuẩn bị cho chuyến du đấu tại Trung Quốc cuối tháng 7.

Chris Smalling chưa xác định thời điểm cưới bạn gái hơn tuổi

Chris Smalling kém bạn gái Sam Cooke 4 tuổi

Tuần trước, một cầu thủ khác của MU là Bastian Schweinsteiger cũng đã cưới người tình Ana Ivanovic tại Venice (Italia) sau 2 năm hẹn hò.