Con gái Tổng thống Obama suýt nữa đi theo nghiệp “quần đùi áo số”

Tại Mỹ, bóng đá không phải là môn thể thao vua mà đối với người dân quốc gia này thì bóng chày hay bóng rổ mới được quan tâm nhiều nhất. Tuy nhiên cả hai cô con gái của ngài Tổng thống Obama là Sasha và Malia lại đặc biệt yêu thích bóng đá, chỉ có điều đội bóng họ cổ vũ lại không thuộc giải vô địch bóng đá nữ Mỹ (NWSL) mà lại là đội bóng nữ Atletico Madrid (Tây Ban Nha).
 
Vào thời gian rảnh, cả hai thường cùng nhau theo dõi các trận đấu của Atletico Madrid và đã từng có lần tới tận sân Vicente Calderon để theo dõi trực tiếp.
 
Được hai ái nữ của ngài Tổng thống Hoa Kỳ yêu thích đâu phải chuyện thường, ngay khi biết thông tin, đích thân vị Chủ tịch đội bóng, bà Lola Romero đã viết thư ngỏ mời cả Sasha lẫn Malia tới CLB thử việc.
 
Dù đây chỉ là lời mời mang tính xã giao và biết chắc làm gì có chuyện gia đình ngài tổng thống lại để con gái theo nghiệp “quần đùi áo số” song ông Obama và phu nhân cũng đã lịch sự hồi đáp và gửi lời cám ơn tới đội bóng.

Con gái Tổng thống Obama suýt nữa đi theo nghiệp “quần đùi áo số”
 
Tuy nhiên sau một thời gian làm CĐV của Atletico Madrid thì giờ đây Sasha và Malia đã chuyển sang thần tượng siêu sao Lionel Messi. Tháng 3 năm nay, tổng thống Obama có chuyến thăm và làm việc tại Argentina tuy nhiên ở thời điểm đó do lịch trình dày đặc nên ông không thể dành thời gian gặp gỡ Messi. Sau đó, Messi đã gửi kỷ niệm chiếc áo đấu kèm chữ ký của mình dành tặng cho 2 CĐV nữ đặc biệt.
 
Vào tháng 6 tới, khi Copa America được tổ chức tại Mỹ và Messi cùng ĐT Argentina sẽ tới tranh tài, chắc chắn Sasha và Malia sẽ không một lần nữa để lỡ cơ hội gặp trực tiếp thần tượng.