Công Phượng hội quân cùng đội tuyển Việt Nam từ ngày 7/5/2021 tại Hà Nội. Trong những ngày qua, tiền đạo thuộc biên chế HAGL tích cực tập luyện để sớm lấy lại cảm giác bóng sau quãng thời gian nghỉ thi đấu tại V-League.

Ở đợt tập trung lần này, Công Phượng tỏ vẻ chững chạc của một người đã có ra đình. Anh ít treo ghẹo các đồng đội hơn. Thay vào đó, những trò hài hước trên sân tập của đội tuyển Việt Nam được tạo ra bởi những cầu thủ còn đang độc thân như Tiến Linh, Đức Huy, Văn Toàn, Đức Chinh...

Trong một bức ảnh đứng chung khung hình với Công Phượng, Tiến Linh khiến người hâm mộ cười nghiêng ngả khi tự nhận "đẹp trai nhất hội". Lý do là 3 đồng đội bên cạnh anh là Công Phượng, Quế Ngọc Hải, Tô Văn Vũ đều là "hoa đã có chậu".

Công Phượng bị 'cắm sừng' khi tập trung cùng ĐT Việt Nam - Ảnh 1
Công Phượng bị 'cắm sừng' khi tập trung cùng ĐT Việt Nam - Ảnh 1

Một chi tiết không thể bỏ qua trong bức ảnh này là Tiến Linh đã cho Công Phượng "mọc sừng". Không rõ tiền đạo thuộc biên chế HAGL có biết được trò nghịch ngợm của người đồng đội hay không, anh chỉ tủm tỉm cười nhìn cực kỳ dễ thương.

Thú vị hơn, Tiến Linh dù đang trong trạng thái "vườn không nhà trống" cũng bị Quế Ngọc Hải "cắm sừng" ngay phía sau lưng. Hình ảnh Tô Văn Vũ nghiêm trang như đang trong trạng thái sẵn sàng chiến đấu càng khiến bức ảnh thêm phần hài hước.

Đội tuyển Việt Nam sẽ tập luyện đến ngày 26/5 rồi đáp máy bay sang UAE đá 3 trận còn lại tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022 gặp Indonesia (7/6), Malaysia (11/6) và UAE (15/6). Không khí vui vẻ trên sân tập hứa hẹn tiếp tục tạo nên những "chiến binh" với phong độ cao khi thi đấu vào tháng 6 tới.