Chuyện tình Công Phượng - Hòa Minzy đã chính thức kết thúc và đã đến lúc Hòa Minzy giới thiệu "người khác"

Những ngày gần đây, Hòa Minzy có vẻ không còn giấu giếm chuyện chia tay với ngôi sao bóng đá Công Phượng nữa. Ngoài chuyện liên tục đăng tải những câu nói đầy triết lý mà nhiều người cho rằng chỉ xuất hiện ở người thất tình, Hòa Minzy liên tục khoe ảnh đi chơi để giải sầu. Cô ca sĩ người Bắc Ninh còn khoe chiếc túi xách đắt tiền hiệu Dior cùng câu bình luận hết sức sâu xa trên Instagram:

Công Phượng nghĩ gì khi Hòa Minzy bất ngờ ra mắt người thương?

Hòa Minzy khoe túi xác hàng hiệu nhãn Dior cùng việc thường xuyên đi chơi để quên đi chuyện tình tan vỡ với Công Phượng

"Đã rất khó khăn - mình không bỏ cuộc - mình cố gắng - mình tự vươn lên - mình vượt qua - mình phát triển - mình sống tốt - mình làm việc chăm chỉ, nỗ lực - và mình tự hưởng thụ. Không có ai thì hãy tự làm đại gia của chính bản thân đi nhở. Thật tuyệt vời nếu điều bạn mong muốn bấy lâu từ từ trở thành hiện thực. Cố lên các cô gái của tôi. Chúng ta đáng được hạnh phúc. Đừng để ai làm bạn đau lòng và đặc biệt đừng để xấu dần đi theo thời gian nha".

Công Phượng nghĩ gì khi Hòa Minzy bất ngờ ra mắt người thương?

Công Phượng thì rất nhí nhảnh khi khoe ảnh mặc trang phục Yukata tại Nhật Bản

Trong khi đó, Công Phượng đang bận thi đấu tận Nhật Bản cũng chưa hề có bất kỳ điều gì chính thức về việc chia tay Hòa Minzy. Cầu thủ đang thi đấu cho Mito Hollyhock có vẻ còn vui vẻ và nhí nhảnh hơn rất nhiều. Công Phượng vừa khiến người hâm mộ rất vui khi khoe bức ảnh mặc trang phục Yukata của Nhật Bản với nụ cười tươi rói.

Công Phượng nghĩ gì khi Hòa Minzy bất ngờ ra mắt người thương?

Hòa Minzy khoe ảnh chụp cùng một chàng trai và nói rằng "Người yêu không có cũng được mà nhất định phải có người thương"

Công Phượng chuẩn bị về Việt Nam hội quân cùng ĐTQG chuẩn bị cho AFF Cup 2016. Nhưng anh chàng đào hoa này sẽ nghĩ gì nếu nhìn thấy cảnh này? Hòa Minzy mới đây đã chính thức tuyên bố: "Người yêu không có cũng được mà nhất định phải có người thương" và đăng bức ảnh chụp cùng một chàng trai lạ.

Tuyên bố trên coi như lời chính thức về việc chấm dứt mối quan hệ gần 2 năm với Công Phượng, chuyện tình mà Hòa Minzy bị "ném đá tơi tả" khi bốc đồng xăm tên "Nguyen Cong Phuong" lên ngực trái của mình.

 Công Phượng nghĩ gì khi Hòa Minzy bất ngờ ra mắt người thương?

Nhưng có vẻ Công Phượng không còn quan tâm lắm đến mối quan hệ đã xưa cũ với Hòa Minzy. Nhiệm vụ trước mắt của CP là thi đấu tốt cho ĐTQG tại AFF Cup 2016 sắp tới

Chưa biết người thương của Hòa Minzy là ai, nhưng hẳn Công Phượng cũng chẳng quan tâm lắm bởi nhiệm vụ của anh lúc này là tập trung thi đấu trong màu áo tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2016.