Công Vinh bị ngộ độc khi ăn cá biển miền Trung
Công Vinh bị ngộ độc do ăn cá biển khi du đấu tại Đà Nẵng


Mới đây trên trang cá nhân, chân sút của Becamex Bình Dương chia sẻ dòng trạng thái thông báo việc anhbị nôn ói và khuyên bạn bè cùng các CĐV nên cẩn trụng khi ăn cá biển vào thờ iddiemer này. Trong chuyến làm khách tới sân Chi Lăng ở trận đấu muộn vòng 7 V-League, cựu tiền đạo Hà Nội T&T bị cùng một số đồng đội bị ngộ độc do phải cá biển miền Trung. 

"Tập huấn ở Đà Nẵng, cơm chỉ có cá và thịt lợn. Không dám ăn lợn vì sợ chất cấm gây ung thư, ăn ít cá với cơm thì mình và Âu Văn Hoàn đều bị nôn ói. Sợ quá, ăn gì để sống đây? Mọi người cẩn thận khi ăn cá biển vào thời điểm này nhé" – Công Vinh chia sẻ.

Status của Công Vinh đăng tải càng khiến cho dư luận trở nên hoang mang khi sự kiện cá chết hàng loạt dọc bờ biển các tỉnh miền Trung vẫn chưa tìm ra được nguyên nhân chính xác và cách khắc phục. Rõ ràng thời điểm này người dân Hà Tĩnh nói riêng và toàn bộ ngư dân miền Trung nói chung đang cảm thấy hết sức lo lắng khi vấn đề ô nhiễm tại vùng biển Vũng Áng dường như đang ngày càng lan rộng.

Công Vinh bị ngộ độc khi ăn cá biển miền Trung
Công Vinh tỏ ra hoang mang với tình trạng thực phẩm bẩn hiện nay

Có vẻ như việc bị ngộ độc đã phần nào ảnh hưởng tới sức khỏe của các cầu thủ Bình Dương. Nhà ĐKVĐ dù có bàn tỉ số sớm do công của đội trưởng Anh Đức song vẫn chỉ rời sân Chi Lăng với vỏn vẹn 1 điểm khi trận đấu kết thúc với tỷ số hòa 1-1. Hiện tại, Công Vinh và các đồng đội đang tạm xếp thứ 6 trên BXH V-League với 11 điểm sau 6 lượt trận.