Thông tin trên được tiết lộ bởi ESPN. Theo đó, kênh truyền hình thể thao uy tín này đã tới tận Castelldefels - nơi Philippe Coutinho đang sống, để tiến hành khảo sát. Kết quả việc thu thập ý kiến từ những người dân địa phương cho thấy ngôi sao của Barcelona đang sống ở nơi không hợp phong thủy.

Cụ thể, cựu cầu thủ tấn công của Liverpool đang sống trong ‘vùng đất bị nguyền rủa’. Đây là ngôi nhà ngụ tại Bellamar (Castelldefels, Barcelona) do Luis Suarez mua cho Coutinho trước khi anh cập bến sân Camp Nou hồi tháng 1/2018.

Đây cũng là nơi Cesc Fabregas và Andre Gomes từng sinh sống khi họ còn thi đấu cho Barcelona. Fabregas từng được kỳ vọng là truyền nhân của Xavi Hernandez. Trong khi đó, Andre Gomes trước khi gia nhập Barca được xem là tương lai của bóng đá Bồ Đào Nha. Nhưng cả hai tiền vệ này đều gây thất vọng và sớm ‘bật bãi’ khỏi CLB xứ Catalan.

Coutinho sa sút tại Barcelona là vì… phong thủy?

Ngôi nhà mà Coutinho đang sinh sống được xây dựng trên vùng đất 'bị quỷ ám' ở thành phố Barcelona

Ngoài ra, Thomas Vermaelen cũng đang là ‘hàng xóm’ của Coutinho. Vermaelen dù vẫn đang gắn bó với Barcelona nhưng thực sự chỉ sắm vai ‘kẻ ăn bám’. Trung vệ người Bỉ đầu quân cho Blaugrana từ năm 2014. Nhưng tính đến thời điểm hiện tại anh mới thi đấu tổng cộng 52 trận trên mọi đấu trường vì liên tục dính chấn thương.

Nếu những tiết lộ từ ESPN là sự thật thì Coutinho hoặc là chuyển nhà (để lấy lại phong độ), hoặc là sớm rời Barcelona. Khả năng thứ hai có vẻ cao hơn khi những thông tin liên quan đến việc Barca ‘thanh lý’ ngôi sao 26 tuổi liên tục xuất hiện trong suốt thời gian qua.