Hình ảnh Ronaldo ăn mặc trẻ trung với quần jeans và sơ mi trắng đang được lan truyền rất nhanh trên mạng xã hội Facebook. Theo một số nguồn tin, CR7 xuất hiện ít phút ở khách sạn AC Hotel La Finca thuộc chuỗi khách sạn danh tiếng Marriott.

Không loại trừ khả năng siêu sao của Real Madrid di chuyển tới Việt Nam âm thầm bằng phi cơ riêng nên hầu như không có cơ quan truyền thông nào trong nước nắm được lịch trình của tiền vệ người Bồ Đào Nha.
 
Nếu những thông tin trên là sự thật thì có lẽ rất nhiều fan của CR7 đang phải cảm thấy tiếc nuối bởi cơ hội để tận mắt ngắm một siêu sao tầm cỡ như cựu cầu thủ của Manchester United xuất hiện tại Việt Nam là “trăm năm có một”. 
 
Trong trận đấu hồi giữa tuần ở vòng 34 gặp Deportivo La Coruna, C. Ronaldo đã được HLV Zidane cho phép nghỉ ngơi sau khi đã chiến đấu hết mình tại El Clasico. Dù thiếu vắng cả Ronaldo, Bale lẫn Benzema song Los Blancos vẫn giành chiến thắng dễ dàng 6-2 trước đội chủ sân Rizazor để tiếp tục tạo nên cuộc đua song mã tới chức vô địch đầy căng thẳng với Barcelona.
 
Một số hình ảnh được cho là của Ronaldo tại Việt Nam:
 
Cristiano Ronaldo bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam?

Cristiano Ronaldo bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam?

Cristiano Ronaldo bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam?