Cristiano Ronaldo và Lionel Messi là hai nhân vật thống trị giải thưởng Quả bóng Vàng suốt giai đoạn 2008-2018. Hơn một thập kỷ qua, họ luôn song hành và trở thành động lực để cùng nhau tiến bộ.

El Pulga đã hơn một lần thừa nhận điều đó. Trong một động thái mới nhất, tới lượt CR7 phát đi thông điệp tương tự. Không những vậy, siêu sao người Bồ Đào Nha còn dành những lời có cánh cho chân sút tới từ Argentina.

“Tôi thực sự ngưỡng mộ những gì Lionel Messi đã giành được trong sự nghiệp. Cậu ấy từng thừa nhận bản thân gặp chút rắc rối khi tôi rời La Liga. Giữa chúng tôi đã có một sự cạnh tranh mà cậu ấy đánh giá cao.

Cristiano Ronaldo công khai lời mời đặc biệt với Lionel Messi

Cristiano Ronaldo thừa nhận muốn đi ăn tối cùng Lionel Messi trong tương lai

Luôn tồn tại sự cạnh tranh trong bóng đá nói riêng và thể thao nói chung. Michael Jordan có nhiều đối thủ trong bóng rổ. Ayrton Senna và Alain Prost là những đối thủ lớn của nhau ở đường đua Công thức 1. Điểm chung duy nhất giữa các đối thủ lớn trong thể thao là họ đặc biệt tài năng. Lionel Messi giúp tôi giỏi hơn và ngược lại”, CR7 chia sẻ với TV1.

Ngoài ra, Cristiano Ronaldo còn lên tiếng về mối quan hệ giữa anh và Lionel Messi. Đó là mối quan hệ dựa trên sự ‘chuyên nghiệp tuyệt đối’. Cựu cầu thủ của MU và Real Madrid cũng thổ lộ nguyện vọng được đi ăn tối với chân sút vĩ đại nhất lịch sử CLB Barcelona.

“Giữa chúng tôi có mối quan hệ chuyên nghiệp tuyệt đối. Bởi lẽ, chúng tôi đã chia sẻ nhiều khoảnh khắc giống nhau hơn một thập kỷ vừa qua.

Tôi chưa bao giờ đi ăn tối với Lionel Messi. Nhưng tại sao không xảy ra điều này trong tương lai nhỉ?”, siêu sao đang đầu quân cho Juventus thừa nhận.