Thống kê mới đây từ Bonus Finder cho thấy Cristiano Ronaldo là vận động viên thể thao kiếm được nhiều tiền nhất từ các mạng xã hội. Mỗi bài đăng trên các mạng xã hội mang lại cho siêu sao 36 tuổi khoảng 1.247 triệu USD (khoảng 28.7 tỷ đồng).

Xếp thứ hai trong danh sách các vận động viên kiếm nhiều tiền nhất từ các mạng xã hội là Lionel Messi. Mỗi bài đăng giúp El Pulga thu về khoảng 873.495 USD. Neymar Jr xếp thứ ba với 703.649 USD/bài đăng.

LeBron James xếp thứ 4 và trở thành vận động viên thể thao không liên quan đến bóng đá xuất hiện trong Top 5. Mỗi dòng trạng thái mang lại cho huyền thoại bóng rổ này 379.485 USD.

Dù đã giải nghệ từ lâu nhưng David Beckham vẫn duy trì được độ ‘hot’ trên các mạng xã hội. Cựu danh thủ từng thi đấu cho MU và Real Madrid kiếm được 316.399 USD cho mỗi bài đăng.

Trở lại với Cristiano Ronaldo, không quá bất ngờ khi anh kiếm được nhiều tiền từ các hoạt động trên mạng xã hội như vậy. CR7 đơn giản quá nổi tiếng trên Facebook, Twitter và Instagram. Anh trở thành vận động viên thể thao đầu tiên vượt mốc 500 triệu lượt theo dõi (follow) trên 3 nền tảng vừa nêu trên.

Dù đã bước sang tuổi 36 hôm 5/2 vừa rồi song siêu sao người Bồ Đào Nha vẫn duy trì được thành tích ấn tượng trên sân cỏ. Mùa này, anh đóng góp 23 bàn thắng sau 27 lần ra sân trên mọi đấu trường cho Juventus, bao gồm cả 16 pha lập công tại Serie A.