Cristiano Ronaldo là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại. Dù chưa giải nghệ nhưng siêu sao của Juventus đã và đang có một sự nghiệp đồ sộ. Tính đến thời điểm hiện tại, anh giành tới 29 danh hiệu tập thể cùng nhiều giải thưởng cá nhân trong đó nổi bật nhất là 5 Quả bóng Vàng.

CR7 từng khẳng định bản thân có thể thi đấu đỉnh cao tới năm 40 tuổi. Song song với đó, cựu cầu thủ của MU và Real Madrid cũng tính tới những dự định sau khi giã từ sự nghiệp quần đùi áo số.

Nhân dịp tới tham dự Hội nghị thể thao quốc tế Dubai, cầu thủ ghi bàn nhiều nhất lịch sử CLB Real Madrid đã bật mí về kế hoạch của mình trong tương lai. Theo đó, anh sẽ trở thành một diễn viên chứ không theo nghiệp huấn luyện như nhiều đồng nghiệp.

Cristiano Ronaldo làm gì sau khi giải nghệ?

Cristiano Ronaldo muốn trở thành một diễn viên sau khi chia tay sự nghiệp cầu thủ bóng đá

“Vài năm trước, các cầu thủ thường giải nghệ ở tuổi từ 30 đến 32. Nhưng ngày nay nhiều cầu thủ vẫn thi đấu dù bước sang tuổi 40. Khi nào cơ thể không cho phép, tôi sẽ giải nghệ. Tôi sẽ lắng nghe cơ thể mình và sau đó đưa ra quyết định.

Tôi luôn tìm kiếm thử thách mới trong đời và đó là một trong những điều quan trọng nhất. Tôi muốn trở thành một diễn viên sau khi chia tay sự nghiệp cầu thủ. Tôi hy vọng có thể sống hơn 50 năm nữa để tìm kiếm và đối mặt với những thử thách mới”, Cristiano Ronaldo chia sẻ.

Thực ra, CR7 đã lấn sân sang điện ảnh bằng việc tham gia một vài bộ phim. Đó là các bộ phim mang tính tài liệu để kể về cuộc đời và sự nghiệp của mình.

Trước Cristiano Ronaldo, nhiều cầu thủ cũng gia nhập làng ‘nghệ thuật thứ Bảy’ như Eric Cantona, David Beckham hay Vinnie Jones (cựu cầu thủ của Chelsea).