Tham gia một buổi phỏng vấn trên kênh La Sexta, siêu sao Cristiano Ronaldo đã tiết lộ rất nhiều bí mật bất ngờ liên quan tới cậu con trai mà anh hết mực yêu quý Ronaldo Jr.

Ronaldo chia sẻ rằng cuộc sống của anh đã thay đổi rất nhiều kể từ khi có con trai ở bên cạnh. Anh cảm thấy mình cần phải sống có trách nhiệm hơn để chăm lo cho cậu nhóc và hạn chế những cuộc vui chơi, tiệc tùng như hồi còn độc thân.
 
Bên cạnh đó, cầu thủ người Bồ Đào Nha còn bật mí nhiều thông tin thú vị như anh bị chính cậu quý tử chê chạy chậm hơn đồng đội Gareth Bale. Trong cuộc trò chuyện, Ronaldo thẳng thắn tuyên bố anh không áp đặt con trai mà luôn tạo mọi điều kiện để cậu nhóc làm những gì mình thích kể cả nếu cậu bé muốn chơi cho Barcelona sau này tuy nhiên anh sẽ không bao giờ tự mình đưa Ronaldo Jr đến SVĐ Nou Camp theo dõi các trận đấu.
 
Ngoài ra, khi nhận được câu hỏi liên quan tới việc Jose Mourinho sắp tiếp quản chiếc ghế HLV ở MU, Ronaldo đặt niềm tin người thầy cũ từng làm việc với anh ở Real Madrid đủ năng lực và sẽ giúp cho Quỷ đỏ hồi sinh.