Cristiano Ronaldo và Khabib Nurmagomedov vốn là những người bạn thân. Võ sĩ quyền Anh 32 tuổi còn trở thành một trong những địa chỉ tin cậy để CR7 bộc bạch những nỗi niềm. Ronaldo chia sẻ với Khabib nhiều chuyện, bao gồm cả nỗi lo về Ronaldo Jr.

Theo tiết lộ của Khabib Nurmagomedov, siêu sao người Bồ Đào Nha không có đủ khát khao và động lực khi đã có đủ mọi thứ.

“Trong một dịp tôi và Cristiano Ronaldo gặp nhau, cả hai đã trò chuyện về việc chúng tôi lấy đâu ra nguồn động lực. Cristiano cũng thổ lộ mong muốn con trai sẽ theo nghiệp bóng đá như anh ấy.

Cristiano Ronaldo chỉ có thể mơ ước có một đôi giày lúc còn nhỏ. Bây giờ con trai của anh ấy đã có mọi thứ. Thế nên, Cristiano sợ rằng Ronaldo Jr. sẽ không có được khao khát, ý chí như anh ấy. Thật khó để tìm thấy động lực cần thiết khi đã có tất cả”, Khabib Nurmagomedov bộc bạch.

Ronaldo Jr. năm nay 10 tuổi và đang là thành viên của Học viện bóng đá Juventus. Cậu cả của Cristiano Ronaldo từng bộc lộ nhiều tiềm năng để trở thành một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Nhưng để thành công như người cha ‘đẹp trai, giàu có và đá bóng giỏi’, Junior Jr. còn cả một hành trình dài mà hành trình ấy không thể thiếu đi ý chí, khao khát và động lực.

Về phần mình, Khabib Nurmagomedov đã tuyên bố giải nghệ sau khi đánh bại Justine Gaethje và tạo ra kỷ lục 29 trận bất bại liên tiếp hồi tháng 10/2020.