CLB Muangthong United đang nỗ lực tập luyện chuẩn bị cho trận đấu mở màn Thai-League 2019 diễn ra vào ngày 24/2 tới. Trong buổi tập mới nhất, các cầu thủ Muangthong tập luyện ở bể bơi với trái bóng và chủ yếu là thư giãn sau những ngày tập luyện căng thẳng.

Thủ thành Đặng Văn Lâm vẫn là tâm điểm chú ý ở buổi tập này. Thủ môn số 1 của đội tuyển Việt Nam được đánh giá sở hữu thể hình đẹp nhất trong số những cầu thủ Muangthong bởi anh sở hữu 2 dòng máu lai giữa Việt Nam - Nga.

Từ AFF Cup 2018 và Asian Cup 2019, thủ môn Đặng Văn Lâm đã trở thành hình tượng cho các fan nữ ao ước và thần tượng trong màu áo đội tuyển Việt Nam với màn trình diễn xuất thần. Đương nhiên, lượng fan theo dõi cầu thủ này không thể bỏ qua khi thấy idol của mình khỏa ngực trần và họ rần rần bắn tim ngưỡng mộ.

Trở lại với Đặng Văn Lâm, CLB Muangthong United đang nỗ lực để cho thủ thành gốc Việt sớm hòa nhập nhanh với đội bóng để kịp ra mắt ở trận mở màn Thai-League 2019. Theo đó, đội bóng Thái Lan đã mời HLV Jam Ashrapov của thủ môn Văn Lâm đến làm việc với bản hợp đồng có thời hạn 6 tháng.

Một số hình ảnh của Văn Lâm ở buổi tập tại bể bơi khiến fan nữ mê mẩn


Văn Lâm và các đồng đội thư giãn ở bể bơi


Fan nữ mê mẩn trước ảnh ngực trần của Đặng Văn Lâm

Cầu thủ gốc Việt khác là Tristan Đỗ cũng sở hữu thể hình lý tưởng