Tiền đạo Nguyễn Công Phượng đang cùng ĐT Việt Nam chinh phục mục tiêu mới ở năm 2019 là Asian Cup 2019. Đầu năm 2018, Công Phượng cùng U23 Việt Nam đã làm nên thành tích lịch sử khi giành ngôi Á quân giải U23 châu Á diễn ra tại Thường Châu - Trung Quốc.

Năm 2019, Công Phượng cùng với ĐT Việt Nam đang mong được gặt hái thành công tương tự. Hiện tại, đội tuyển đang tập huấn tại Qatar và sẽ lên đường sang UAE dự Asian Cup 2019 vào ngày 3/1 tới.

Đầu năm mới, Công Phượng gửi lời cảm ơn fan hâm mộ ngọt như mía lùi

 Nhân dịp bước sang năm 2019, Công Phượng đã có những chia sẻ và lời chúc đầu năm mới trên trang fanpage cá nhân đầy xúc động. Tiền đạo gốc Đô Lương viết: "Chà vậy là 2019 đã tới rồi đó mọi người ạ. Năm vừa qua quả thực là một năm quá đáng nhớ với Phượng. Từ chiến trường U23, qua Asiad rực lửa và kết lại bằng 1 AFF mạnh mẽ, tất cả đã giúp Phượng có được những trải nghiệm mới mẻ và phi thường.

Cảm ơn tất cả các anh chị, các bạn đã luôn bên cạnh Phượng trong suốt những thời gian qua, cùng hoà nhịp và cùng tạo nên những khoảnh khắc phi thường nhất. Nhờ đó mà Phượng được nghe, được học và được lớn lên rất nhiều.

Năm mới, hành trình mới đang đợi tất cả chúng ta ở phía trước. Phượng chúc cả nhà thêm nhiều thành công, an khang thịnh vượng ... Cảm ơn cả nhà".

Công Phượng đóng vai trò quan trọng trong lối chơi của ĐT Việt Nam. Tuy không phải là sự lựa chọn số 1 nhưng tiền đạo gốc Đô Lương luôn biết cách tỏa sáng mỗi khi được trao cơ hội. Công Phượng cũng nhận được sự yêu mến của người hâm mộ và được vinh danh là Cầu thủ được yêu thích nhất năm 2018.