Cách đây đúng 1 năm, hậu trường Serie A xôn xao với tin đồn cô vợ Wanda Nara của tiền đạo Mauro Icardi lăng nhăng với đồng đội của Icardi tại Inter Milan là Marcelo Brozovic.

Thông tin này được tạp chí Corona Vera đăng tải, và thậm chí còn khẳng định nắm giữ những bằng chứng của "người trong cuộc" thông qua các đoạn ghi âm.

Bên cạnh đó, còn có tin đồn Icardi đã nổi máu ghen và tìm gặp Brozovic để nói chuyện như hai người đàn ông. Hậu quả để lại là cầu thủ người Croatia, không rõ có bị đội trưởng Inter Milan "thượng chân, hạ tay" hay không, nhưng anh đã bị vết rách trên trán và một bên má sưng húp trong vài tuần sau thông tin trên.

Trong khi đôi vợ chồng Icardi-Nara chọn cách im lặng, thì Brozovic đã đăng đàn phủ nhận mọi liên quan đến thông tin trên. Sự việc đã được lắng lại ít lâu, nhưng mới đây được đào lên, sau khi Brozovic thuê luật sự đâm đơn kiện tạp chí Corona vì tội vu khống.

Câu chuyện thế nào thì để "hạ hồi phân giải", nhưng người ta vẫn cho rằng, không có lửa Brozovic thì làm sao có khói Nara. Nhất là khi, "máy bay" của  Icardi cũng đã từng để lại cho chồng cũ, cựu ngôi sao của Barca Maxi Lopez một cái "sừng" trước khi về chung nhà với chàng phi công trẻ.