Cuộc so tài giữa Jack và Bùi Tiến Dũng diễn ra trong trận đấu thiện nguyện ủng hộ đồng bào miền Trung vào tối 11/11 trên sân Thống Nhất. Jack đeo băng đội trưởng đội Tiếp lửa thi đấu với đội Yêu thương của Dũng "gôn".

Ngoài Tiến Dũng còn có nhiều tuyển thủ quốc gia góp mặt ở trận đấu này như Thành Lương, Quang Hải, Thành Chung, Văn Hậu, Đức Chinh, Tiến Linh, Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng…

Trong khi đó các nghệ sĩ có những tên tuổi như Phan Mạnh Quỳnh, Độ Mixi, Cris Phan, Hứa Minh Đạt, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, Huy Khánh, Thanh Thức, Hiếu Hiền…

Chủ nhân ca khúc hoa Hải đường khoác áo số 7, thi đấu ở vị trí tiền đạo. Trong hiệp một Jack đã có cơ hội đối mặt thủ môn Bùi Tiến Dũng nhưng anh lại sút trượt khiến 1 vạn khán giả trên sân Thống Nhất òa lên tiếc nuối.

Dũng gôn đá hộ công, đối đầu tiền đạo Jack Hải đường
Jack trong một pha tranh chấp tay đôi với tiền vệ Hùng Dũng

Sau pha bỏ lỡ Jack tiếp tục thi đấu năng nổ. Anh nhận được nhiều lời ngợi khen với nền tảng thể lực tốt, khả năng chơi bóng kỹ thuật. Không ít lần Jack tự tin tranh chấp tay đôi với các ngôi sao như Quang Hải, Thành Lương, Đức Chinh của đội Yêu thương.

Sang hiệp 2, thủ môn Bùi Tiến Dũng được đôn lên đá hộ công, thay thế vị trí thủ môn cho anh là tiền đạo Hà Đức Chinh. Dũng "gôn" và Jack có nhiều pha tranh chấp nảy lửa ở tuyến giữa khiến không ít fan phải xuýt xoa.

Những nỗ lực của Jack cuối cùng cũng được đền đáp ở những phút cuối trận sau pha đi bóng xuyên thủng hàng thủ áo xanh và dứt điểm tung lưới Hà Đức Chinh. Trận đấu kết thúc với tỷ số 5-3 nghiêng về phía đội Tiếp lửa.

Ngoài số tiền quyên góp được ở trận đấu này được ban tổ chức tổng hợp và công bố sau, Jack đã ủng hộ riêng 250 triệu đồng cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam giúp đỡ đồng bào miền Trung.

Dũng gôn đá hộ công, đối đầu tiền đạo Jack Hải đườngĐội của Jack và Văn Hậu giành chiến thắng 5-3

Dũng gôn đá hộ công, đối đầu tiền đạo Jack Hải đường