Thành công sớm và nổi tiếng từ lâu, Đỗ Duy Mạnh không ngần ngại công khai người bạn gái cũng như vợ sắp cưới Nguyễn Quỳnh Anh với dư luận.

Bạn gái của trung vệ Hà Nội FC hiện kinh doanh mỹ phẩm và quần áo. Trên mạng xã hội, nhiều lần trung vệ của Hà Nội FC trở thành người mẫu thời trang bất đắc dĩ cho người bạn gái.

Mới đây, sau một thời gian chuyên bán hàng trực tuyến và chỉ mới có một cơ sở cửa hàng, Quỳnh Anh quyết định mở thêm một "cơ ngơi đồ sộ" nữa tại con phố lớn Nguyễn Thái Học để làm ăn "ra trò".

Cửa hàng mới được khai trường hôm 14/9. Và đương nhiên, sự kiện quan trọng này không thể thiếu đi người bạn trai Đỗ Duy Mạnh. Người bạn trái được mệnh danh "quốc dân" không chỉ tới dự mà còn tất bật chuẩn bị cùng người bạn gái từ sớm.

Tại sự kiện, với mối quan hệ thân thiết cùng trung vệ tuyển Việt Nam, nhiều người đồng đội như Văn Hậu, Quang Hải, Đức Huy ở Hà Nội FC cũng cùng tới chia vui với Duy Mạnh và bạn gái.

Cửa hàng không chỉ riêng của Quỳnh Anh mà còn với chị gái Huyền Mi (bà xã Văn Quyết), bởi vậy, nhiều cầu thủ nổi tiếng là bạn bè của thủ quân Hà Nội FC cùng góp mặt.

Với không khí thoải mái, các tuyển thủ tinh nghịch như Phí Minh Long, Phạm Đức Huy và Đình Trọng còn phá phách, tươi cười với khách hàng.

Sự xuất hiện của nhiều tuyển thủ quốc gia nổi tiếng giúp cửa hàng mới của bạn gái Duy Mạnh cũng vì thế mà thu hút được nhiều sự chú ý và khách hàng hơn.

Một số hình ảnh đáng chú ý của Duy Mạnh, Đoàn Văn Hậu và Đình Trọng tại sự kiện: