Theo BBC, một cổ động viên nhí của MU đã viết thư gửi đích danh HLV Juergen Klopp của Liverpool với nội dung mong muốn chiến lược gia người Đức để Liverpool thua ở trận đấu sắp tới tại giải Ngoại hạng Anh. Lý do là bởi fan nhí này không muốn chứng kiến The Kop tiếp tục thắng.

Bức thư có đoạn viết: "Juergen Klopp kính mến! Cháu là Daragh, một cổ động viên trung thành của của Manchester United. Cháu viết thư này hy vọng ông có thể giúp cháu hoàn thành một mong ước".

"Liverpool đã thắng quá nhiều trận tại Premier League. Nếu thắng thêm 9 trận nữa, kỷ lục bất bại nhiều trận nhất ở giải đấu này sẽ bị phá. Là một cổ động viên United, cháu sẽ rất buồn nếu điều đó xảy ra. Vì vậy, cháu hy vọng ở trận đấu tới, ông sẽ để Liverpool thất bại", Daragh viết.

Theo tiết lộ của cha Daragh, ông đã cảm thấy sốc khi nhận được thư phản hồi của HLV Klopp. Thuyền trưởng Liverpool giải thích với Daragh rằng ông từng thất bại nhiều lần và chắc chắn Liverpool sẽ thất bại trong tương lai. Tuy nhiên ông vẫn phải nỗ lực để Liverpool thắng thêm nhiều trận nữa và hy vọng Daragh sẽ không buồn vì điều này.

Ở vòng đấu gần nhất tại giải Ngoại hạng Anh, Liverpool đánh bại chủ nhà Norwich City với tỷ số 1-0. Đó là chiến thắng thứ 17 liên tiếp của The Kop trong khuôn khổ giải đấu số 1 xứ Sương mù. Sau 26 trận, Liverpool đã giành được 76 điểm, hơn đội xếp thứ hai Man City 22 điểm.