Giật mình với hình ảnh mới nhất của Tuấn Anh đen sì như Bao Công
 
Thời tiết hiện giờ ở Nhật Bản rơi vào khoảng từ 20 độ và ban ngày luôn có nắng, vì thế, nhìn vào bức ảnh mới nhất phía dưới đây, khó ai có thể nhận ra Tuấn Anh - chàng tiền vệ tài hoa của bóng đá Việt Nam đang đầu quân cho CLB Yokohama FC.
 
Ngoài việc gặp phải vấn đề về cân nặng, thì nắng nóng cũng đã khiến khuôn mặt của Tuấn Anh hiện giờ "đen sì như Bao Công". Điều này chứng tỏ anh vẫn rất kiên trì gắng sức tập luyện và lăn lộn trên sân để vất vả đi tìm cho mình một trận đấu chính thức ở J.League 2.
 
Giật mình với hình ảnh mới nhất của Tuấn Anh đen sì như Bao Công
Hình ảnh mới nhất của Tuấn Anh trông đen nhẻm và hốc hác
 
Nếu như năm ngoái 2015, Tuấn Anh là trụ cột của HAGL tham dự V.League, anh thi đấu đều đặn ở khắp các sân cỏ cả nước, nhưng làn da của tiền vệ này vẫn tươi mát trắng trẻo...mặc dù nhiệt độ ở các tỉnh Nam Bắc của Việt Nam vào mùa hè có thể lên tới gần 40 độ.
 
Vừa qua, do chấn thương răng khi về thi đấu cho ĐTVN ở trận gặp Iraq cùng với cường độ tập luyện quá kinh khủng ở Nhật Bản, nên Tuấn Anh vốn đã gầy lại bị sụt mất 3 kg. Ngay lập tức, HAGL đã phải điều động bác sỹ Đồng Xuân Lâm liên hệ trực tuyến với cầu thủ người Thái Bình để chỉ dẫn về chế độ ăn uống.
 
Ở vòng đấu vừa qua, Yokohama FC - CLB mà Tuấn Anh đang đầu quân đã thua trận, tình hình còn căng hơn khi vòng đấu tới,  Yokohama FC phải gặp Tokushima - CLB vừa đánh bại dễ dàng đội bóng Mito Hollyhock của Công Phượng cũng ở trận đấu gần nhất. Vì gặp phải đối thủ "xương xẩu", nên có lẽ NHM chưa thể được nhìn thấy Tuấn Anh ra sân...