Trong khi trung vệ Đỗ Duy Mạnh vừa làm đám cưới hoành tráng với Quỳnh Anh và nhận được sự chúc phúc của đông đảo đồng đội, bạn bè thì Quang Hải lại âm thầm "thả thính". Mới đây, tiền vệ Quang Hải đăng tải một bức ảnh tập luyện cùng CLB Hà Nội. Cùng với đó, thủ quân đội U23 Việt Nam viết dòng trạng thái: “Nhìn vậy thôi chứ mạnh mẽ lắm nha mấy bồ!”. 

Bức ảnh chụp phong thái trên sân của Quang Hải nhanh chóng nhận được sự chú ý từ cộng đồng mạng với gần 60.000 lượt thích, bày tỏ cảm xúc. Đáng chú ý, tiền đạo Hà Đức Chinh cũng vào khen ngợi sự chăm chỉ từ Quang Hải. Tuy nhiên, cầu thủ CLB Hà Nội khiến nhiều người bất ngờ khi đòi người đồng đội ở đội U23 Việt Nam quà Valentine: “Mai ông tặng quà Valentine cho tôi đỡ tủi thân nhé”.

Đức Chinh nhanh chóng hứa hẹn: “Những ng codonqua sẽ luôn có quà nhé. Mai tôi tặng ông”. 

Giấu kín bạn gái, Quảng Hải đòi quà valentine Hà Đức Chinh

Quang Hải dính tin đồn đang hẹn hò với Huyền My

Trước đó, Quang Hải được cho là có quan hệ tình cảm với cô nàng Huyền My. Bắt đầu từ một chiếc áo cầu thủ này ghi dòng chữ: “Anh thương vợ” bị cộng đồng mạng phát hiện ra đúng nét chữ Quang Hải. Chưa hết, trang cá nhân của Quang Hải và Huyền My cùng đăng tải ảnh chụp ở Đà Lạt. Điều này lại khiến nhiều người nghi ngờ cặp đôi đi nghỉ cùng nhau.

Quang Hải chưa công bố chính thức mối quan hệ với Huyền My nhưng việc đòi quà valentine từ Đức Chinh đã khiến cho dư luận chuyển sang hướng khác thay vì nóng lòng chờ xem đội trưởng U23 Việt Nam sẽ tặng quà như nào cho bạn gái nhân dịp 14/2. Việc Quang Hải "thả thính" nhằm tiết lộ mình đang FA cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt của rất nhiều fan nữ.