Phút 62 trận PSG thua Nantes 1-2 ngay trên sân nhà Parc des Princes ở Ligue 1, HLV Mauricio Pochettino đã thay ngôi sao người Argentina Angel Di Maria ra nghỉ. Ngay khi Di Maria rời sân, Pochettino thông báo nhà của Di Maria và trung vệ Marquinhos bị trộm. Vợ con Di Maria bị bắt làm con tin.

Di Maria sau đó bật khóc và ra về ngay. Với trường hợp của Marquinhos, hậu vệ người Brazil này không bị Pochettino thay ra nghỉ mà anh thi đấu đến hết trận. Vụ trộm được RMC Sport mô tả là "rất bạo lực". Két sắt trên tầng của nhà Di Maria bị khoắng sạch bên trong. Nhưng, may mắn là vợ con Di Maria an toàn.

Khi còn chơi cho Manchester United, ngôi nhà của anh ở Cheshire cũng bị một nhóm cướp có vũ trang đột nhập vào ngày 31/1/2015 nhưng rất may là không có thiệt hại nào xảy ra. Vụ việc này đóng một vai trò quan trọng trong quyết định rời "Quỷ đỏ" của anh chỉ sau 1 năm cập bến Old Trafford.

Đây cũng không phải lần đầu gia đình của các cầu thủ PSG bị trộm ghé thăm. Trước đó, Icardi đã bị bọn trộm lấy đi nhiều món đồ như trang sức, đồng hồ, quần áo hiệu trị giá tổng cộng 350.000 bảng Anh. Trong năm nay, thủ môn số 2 của PSG là Sergio Rico cũng bị trộm viếng lầy cắp đi món đồ trị giá 22.000 bảng Anh. Điểm chung của các vụ này là bọn trộm cướp chọn đúng thời điểm cầu thủ PSG thi đấu để ra tay.