Tin đồn về việc Cristiano Ronaldo bất ngờ có mặt tại Đà Nẵng ngày 27/4 đã được làm sáng tỏ bởi thực tế CR7 không hề đến Việt Nam mà chỉ xuất hiện ít phút tại Tây Ban Nha. Chủ nhân của 4 QBV thế giới tham dự sự kiện mang tên The Global Gift Gala – một sự kiện nhằm vinh danh những tổ chức, cá nhân có nhiều đóng góp trong công tác thiện nguyện.
 
Tuy nhiên, khả năng CR7 sẽ đến Việt Nam được cho là không còn xa. Được biết, nhiều khả năng, vào tháng 7 này, Ronaldo sẽ thực sự tới Đà Nẵng. Bởi, sau khi được nghe Coco Trần – Phó tổng giám đốc Empire Group – chia sẻ về tháp đôi Cocobay Towers, Ronaldo đã hoàn toàn bị choáng ngợp và quyết định trở thành chủ nhân của một trong những Condotel (căn hộ khách sạn) tại đây.
 
Nhiều tờ báo trích dẫn lời của Ronaldo phát biểu tại sự kiện: “Tôi yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên khi thấy thiết kế tòa tháp đôi với cầu pha lê này. Cocobay Towers phù hợp với phong cách sống mà tôi hướng đến – đó là một vẻ đẹp tinh tế, đẳng cấp toàn cầu”. Tại sự kiện ra mắt, anh cũng tự hào khoe với thế giới rằng: “Cocobay, My Home in Vietnam”.
 
Hé lộ thời điểm Cristiano Ronaldo đến Việt Nam
Tòa tháp đôi khiến Ronaldo mê mẩn và muốn đến Viêt Nam để sở hữu một căn hộ tại đây
 
Theo lịch trình thì Ronaldo sẽ cùng ĐT Bồ Đào Nha tham dự Confederations Cup 2017 từ 17/6 đến 2/7. Trong khi đó, anh sẽ cùng Real Madrid du đấu tại Mỹ vào cuối tháng 7, trận đấu đầu tiên sẽ rơi vào ngày 23/7, đến 6/8 và sau đó là mùa giải mới. Như vậy, khả năng cao nhất, anh sẽ ghé thăm Việt Nam vào giữa khoảng thời gian này.
 
Điểm đặt chân đầu tiên mà Ronaldo đến Việt Nam chính là TP.Đà Nẵng. Tuy nhiên, trước sự mến mộ của rất nhiều fan của anh tại Việt Nam nên rất có thể CR7 sẽ nghé thăm luôn cả TP.HCM và Hà Nội.