Antoine Griezmann và bà xã Erika Choperena sinh con gái đầu lòng Mia vào năm 2016. Sau đó cậu con trai trai thứ Amaro chào đời năm 2019. Điều thú vị là cả Mia và Amaro cùng sinh ngày 8/4.

Mới đây, tiền đạo thuộc biên chế Barcelona vui mừng thông báo, gia đình anh đã đón người con thứ ba là cô bé Alba. "Alba Griezmann chào đời lúc 10 giờ 24 phút ngày 8/4/2021", Antoine Griezmann hạnh phúc chia sẻ trên tài khoản cá nhân.

Hiếm có: Cả 3 nhóc tì nhà Griezmann đều chung 1 ngày sinh - Ảnh 1
Hiếm có: Cả 3 nhóc tì nhà Griezmann đều chung 1 ngày sinh - Ảnh 1

Như vậy, cả Mia, Amaro và Alba đều sinh vào ngày 8/4. Theo The Sun, xác suất một gia đình có 3 người con khác tuổi nhưng chung một ngày sinh là vô cùng hiếm, chỉ chiểm tỷ lệ khoảng 1/133.000.

Người hâm mộ trên toàn thế giới đã gửi hàng ngàn lời chúc mừng đến gia đình tiền đạo người Pháp. "Antoine Griezmann căn chỉnh không lệch một chút nào. Mỗi năm nhà anh ấy sẽ tổ chức sinh nhật cho con to gấp 3 lần bình thường", một CĐV hài hước bình luận.

Griezmann được phép nghỉ buổi tập ngày 8/4 của Barcelona. Rạng sáng nay, 11/4, cựu tiền đạo Atletico Madrid vào sân từ đầu hiệp 2 trận Siêu kinh điển trên sân của Real Madrid nhưng không thể giúp đội nhà tránh được thất bại với tỷ số 1-2 tại vòng 30 La Liga.