ĐT Việt Nam luôn được các fan yêu quý qua mỗi trận đấu vừa qua và họ thường hóa thân cho các thành viên của đội tuyển thành những nhân vật phim cổ trang Trung Quốc tạo nên những chàng cười thú vị.

Mới đây nhất, thầy trò HLV Park Hang Seo lại hóa thân thành Ngọc Hoàng và các Táo quân theo phiên bản dịp Tết trong bộ ảnh Táo quân phiên bản đội tuyển Việt Nam.

Bộ ảnh "Táo quân phiên bản đội tuyển Việt Nam" với sự góp mặt của "Ngọc Hoàng Park Hang Seo", cùng cận vệ thân tín "Nam Tào Hải con". Nhắc đến cô Đẩu về seri những kiểu tóc bao mùa Táo quân, người ta liên tưởng ngay đến "Phượng mì tôm" cùng phiên bản bà Thím quốc dân. Không ai khác, Phượng sẽ là phiên bản Bắc Đẩu chuẩn chỉnh nhất. Bên cạnh đó, dân mạng cũng hài hước trao cho "Dũng Tư" một phiên bản cô Đẩu ngáo ngơ.

Đức Chinh với độ lầy lội của mình nên hóa thân thành Thiên Lôi và rất hợp vai. Phan Văn Đức mới tậu xế hộp tiền tỷ tặng mẹ nên giữ chức Táo giao thông. Đỗ Hùng Dũng, Đình Trọng, Xuân Trường, Văn Hậu, Văn Toàn cũng được hóa thân thành cáo Táo phù hợp với điệu bộ và khuôn mặt.

Một bộ ảnh mang tính hài hước nhưng đem lại sự thích thú cho khán giả trước dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

Chùm ảnh "Táo quân phiên bản Đội tuyển Việt Nam":