Ibrahimovic đi dạo ở TP.HCM?
Cộng đồng mạng chia sẻ bức hình được cho là Ibrahimovic ở Việt Nam

Thực sự thoạt nhìn thì có lẽ ai cũng giật mình và tin rằng Zlatan Ibrahimovic đang nghỉ mát tại TP.HCM. Bằng chứng là từ ngoại hình, mái tóc, khuôn mặt cực ngầu cho đến ria mép quý ông,... mọi thứ đều rất giống siêu sao Thuỵ Điển. Niềm tin của người hâm mộ về việc Ibrahimovic đến Việt Nam càng có cơ sở khi hậu cảnh phía sau là những đặc trưng của thành phố mang tên Bác nói riêng cũng như đất nước hình chữ S nói chung. Đó là nhà thờ, bưu điện Sài Gòn... 

Những bức hình này được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội facebook và nhiều người nhanh nhẩu đưa ra bình luận như một sự khẳng định: "Ibrahimovic có mặt tại Sài Gòn chiều nay". Nhiều người còn cho rằng Ibrahimovic được cho đi nghỉ mát sớm khi PSG sớm đăng quang tại Ligue 1.  

Ibrahimovic đi dạo ở TP.HCM?
Anh chàng này lượn lờ Bưu điện Sài Gòn

Tuy nhiên nếu so sánh kỹ Ibrahimovic và anh chàng trong bức hình thì đó chỉ là một sự giống nhau thú vị về ngoại hình. Còn thực sự đây không phải là Ibrahimovic. Điểm khác biệt có thể thấy rõ là những hình xăm trên cánh tay, bắp tay và cổ tay của Ibra. Trong khi anh chàng trong bức hình lại không có hình xăm nào ở những vị trí đó. Ngoài ra là cột tóc phía sau của siêu sao PSG khá dày và được cột cao nhưng anh chàng "Ibrahimovic 2" lại khá lơ thơ và mỏng. 

Hơn nữa là những nếp nhăn trên khuôn mặt. Ibrahimovic đã 34 tuổi. Và anh không thể che giấu những nếp nhăn ở khoé mắt. Tuy nhiên anh chàng trong bức hình được chia sẻ thì trẻ hơn.  

Ibrahimovic đi dạo ở TP.HCM?
Ibrahimovic xăm ở bắp tay và cổ tay

Ibrahimovic đi dạo ở TP.HCM?
Anh cũng không thể che đi dấu hiệu tuổi tác

Dẫu sao đây cũng là một phát hiện thú vị. Trên thế giới có rất nhiều những sự giống nhau đến mức tình cờ về ngoại hình của một người bình thường với siêu sao thế giới.