HLV Jose Mourinho bị MU sa thải vào ngày 18/12/2018. Hơn một tháng qua, nhiều tin đồn cho rằng Mourinho sẽ trở thành HLV tại quê hương Bồ Đào Nha nhưng tất cả đều không trở thành hiện thực.

Nhận một khoản đền bù hợp đồng lớn từ Quỷ đỏ, Mourinho có thể "ngồi chơi xơi nước" dài hạn mà không cần phải đi làm. Dẫu vậy, Người đặc biệt vốn không phải típ người thích ngồi một chỗ. Mới đây, ông đã tìm được cho mình một công việc mới phù hợp.

Theo đó, cựu thuyền trưởng MU sẽ trở thành người dẫn chương trình thể thao cho Đài truyền hình RT của nước Nga. Chương trình này có tên "Trên đường pitch cùng Jose Mourinho" và lên sóng 2 lần mỗi tuần, bắt đầu vào ngày 7/3 tới.

Mourinho sẽ có những phân tích chuyên sâu về những diễn biết của loạt trận UEFA Champions League diễn ra vào giữa tuần. Số đầu tiên của chương trình sẽ phát sóng sau khi loạt trận lượt về vòng 1/8 kết thúc.

Trước đó, Mourinho đã dẫn dắt MU vượt qua vòng bảng Cúp C1 châu Âu mùa này. Vào đêm nay, MU sẽ bước vào trận đấu với PSG trên sân Old Trafford ở lượt đi vòng 1/8.