Marine chính là đối thủ của Tottenham ở vòng 3 Cúp FA mùa 2020/21. Ở màn so tài diễn ra vào rạng sáng (11/1), các cầu thủ do Jose Mourinho dẫn dắt đã đánh bại Marine với tỷ số 5-0.

Các pha lập công của Spurs được thực hiện bởi Carlos Vinicius (24’, 30’, 37’), Lucas Moura (32’) và Alfie Devine (60’). Nhờ bàn thắng nâng tỷ số lên 5-0, Anfie Devine đã đi vào lịch sử CLB Tottenham. Anh trở thành cầu thủ trẻ nhất ra sân và ghi bàn trong một trận đấu chính thức của CLB này: 16 tuổi, 163 ngày.

Chiến thắng trên giúp Tottenham giành quyền tham dự vòng 4 Cúp FA. Đây là điều vốn không bất ngờ bởi Marine vốn chỉ là một CLB bán chuyên. CLB này đang thi đấu tại Northern Premier, tương đương giải hạng Tám trong Hệ thống thi đấu bóng đá Anh.

Trước khi màn so tài với Spurs diễn ra, CLB Marine đã bán ra hơn 30.000 tấm vé số. Người trúng giải độc đắc sẽ được trở thành huấn luyện viên trưởng của CLB này trong một trận đấu giao hữu ở mùa giải tiếp theo.

HLV Jose Mourinho cũng tham gia mua vé. Theo ước tính, Marine đã thu về 125.000 bảng Anh. Số tiền này thậm chí nhiều hơn khoản thu từ tiền bán vé cho một trận đấu mà khán giả đến chật kín trước đây.

Người từng trải dĩ nhiên không có tham vọng dẫn dắt một CLB bán chuyên như Marine. Mục đích mua vé số của ông đơn giản chỉ để ủng hộ CLB này mà thôi.