Thời gian gần đây, các kênh truyền thông có trụ sở tại Barcelona liên tiếp đưa lên những bài viết, hình ảnh liên quan tới Messi và Ronaldo. Sau 2 giải đấu quốc tế lớn vừa kết thúc là Copa America và EURO 2016, có thể dễ dàng nhận ra Ronaldo đang lấn át hơn so với kình địch Messi ở cuộc đua cạnh tranh danh hiệu QBV FIFA 2016. Trong khi Ronaldo đã hoàn thành ước nguyện vô địch EURO cùng ĐT Bồ Đào Nha thì Messi vẫn chưa thể thoát khỏi vận đen tại ĐTQG Argentina khi thêm một lần gục ngã ở trận CK Copa America.

Với mục đích cố hạ thấp thành tích và làm xấu đi hình ảnh của tiền đạo người Bồ Đào Nha, kênh TV3 có trụ sở ở Catalan đã photoshop hình ảnh của Ronaldo trong một phóng sự. Cụ thể, họ đã dùng một hình ảnh Ronaldo vén áo khoe bụng 6 múi và hô biến nó thành…1 múi, sau đó dùng nhiều lời lẽ bình luận chế giễu chân sút 31 tuổi.

Hẳn ai cũng biết CR7 nổi tiếng là cầu thủ sở hữu vóc dáng cân đối, body 6 múi săn chắc do vậy hành động phản cảm chỉnh sửa bằng công nghệ của kênh truyền hình xứ Catalan đã vấp phải rất nhiều chỉ trích, phản ứng gay gắt từ cộng đồng.
 
Đoạn clip chương trình của kênh TV3: