Vào tối 6/6, Bùi Tiến Dũng và các đồng đội ở U23 Việt Nam có buổi tập làm quen sân Phú Thọ chuẩn bị cho trận giao hữu với U23 Myanmar. Sự có mặt của các tuyển thủ đã khiến NHM tỏ ra háo hức và có mặt tại sân.

Sau buổi tập, khi lên xe thủ môn của CLB Hà Nội nhận được sự quan tâm đặc biệt của NHM và do thời gian không cho phép nên cầu thủ này đã không thể ký tặng. Ngồi trên xe, thủ môn quê Thanh Hóa đã bắt gặp hình ảnh một fan nhé đừng khóc và về tới khách sạn, Tiến Dũng đã chia sẻ dòng trạng thái trên mạng xã hội.

"Vừa nãy khi tập xong, vội lên xe về cùng đội nên anh không kịp ký cho một bạn nhỏ buộc tóc mặc áo kẻ sọc kẻ ngang. Khi lên xe anh mới nhìn xuống thấy em đứng khóc. Anh rất xin lỗi. Xe đôi đi luôn anh không kịp chạy xuống.

Về tới khách sạn anh có đứng chờ em một lúc nhưng chắc em không theo đội về đây. Mong là em thấy được những lời này và nhận lời xin lỗi của anh. Hẹn em ngày mai tới chỗ cũ cho đội nhé nhóc. Cảm ơn em"

Ở cuộc họp báo trước trận đấu diễn ra vào buổi chiều 6/6, Bùi Tiến Dũng đã có những chia sẻ xung quang việc được lựa chọn làm đội trưởng. Và rất tự tin vào chiến thắng của ĐT U23 Việt Nam trước ĐT U23 Myanmar trong trận đấu giao hữu diễn ra vào lúc 20h00 ngày 7/6 trên sân vận động Phú Thọ.