Thủ thành số 1 của MU, David de Gea đã bất ngờ cắt sóng chương trình ‘Tây Ban Nha Got Talent’ để tặng hoa cho người yêu là nữ ca sĩ Edurne Garcia. Cô bạn gái xinh đẹp đã không khỏi bất ngờ khi nhận được 12 đóa hoa hồng từ bạn trai 27 tuổi.

Edurne Garcia đang làm giám khảo chương trình ‘Tây Ban Nha Got Talent’, nhưng khi đang ghi hình thì bỗng nhiên có một người đàn ông lạ mang đến 1 bó hoa hồng và nói đó là của De Gea gửi. Cô ca sĩ xinh đẹp hạnh phúc thốt lên: "Quả đây là điều tuyệt vời! Làm sao tôi không yêu anh ấy cho được!".
 
Không ngờ De Gea lại có hành động lãng mạn và táo bạo như thế này…
Ca sĩ Edurne Garcia bất ngờ nhận được hoa hồng từ De Gea khi đang khi hình chương trình 'Tây Ban Nha Got Tallent'

Edurne Garcia sinh ngày 22/12/1985 tại Madrid, Tây Ban Nha. Cô là nữ danh ca ở xứ sở Bò tót, và càng nổi tiếng hơn khi là người yêu của thủ thành số một của La Roja ở thời điểm hiện tại. Dù đang thi đấu ở Anh, nhưng De Gea cùng Edurne vẫn gặp nhau thường xuyên. Hai người đã bắt đầu yêu nhau cách đây 5 năm và vẫn hạnh phúc đến bây giờ.

Hiện nay thông tin về tương lai của thủ thành De Gea vẫn đang được báo chí Anh cập nhật liên tục. David De Gea được cho là đã yêu cầu phía MU ngừng đàm phán về hợp đồng mới. Anh muốn tập trung thi đấu nốt phần còn lại của mùa giải cùng World Cup 2018 trước khi nghĩ tới chuyện xa hơn.