Hiện tại Diego Maradona dẫn dắt CLB Al-Fujairah SC (UAE). Vào hôm qua, Matias Morla, luật sư riêng của Cậu bé vàng đã đến thăm ông ở căn biệt thự riêng ngụ tại Dubai.

Sau đó, Matias Morla đã đăng tải bức ảnh mình đến chơi với thân chủ Maradona trên trang Twitter cá nhân. Ngay lập tức, bức ảnh này đã gây 'bão' trên mạng xã hội.

Trong bức ảnh Matias Morla chia sẻ có hình ảnh Benjamin, con trai của Sergio Aguero với Gianinna. Nhưng lạ thay, cháu ngoại Diego Maradona đang tươi cười bên một người bị bôi đen mặt.
 
Không ngờ Maradona lại đối xử phũ phàng với Aguero như vậy…
Luật sư Matias Morla đến thăm thân chủ Diego Maradona tại Dubai
 
Đây chính là bức ảnh chân sút xuất sắc nhất lịch sử Man City đang bế Gianinna, được chụp trong thời gian El Kun vẫn là con rể của huyền thoại 57 tuổi.

Aguero từng là rể quý của Diego Maradona trong vòng 4 năm. Tuy nhiên, mối quan hệ giữa huyền thoại bóng đá Argentina và El Kun đã đổ vỡ sau khi tiền đạo này này li dị con gái của Maradona, Gianinna - vào năm 2012.

Việc Maradona cho bôi đen mặt Sergio Aguero trong bức ảnh chụp cùng cậu con trai Benjamín được treo trong căn nhà của Cậu bé vàng là bằng chứng cho thấy ông ghét cay ghét đắng El Kun thế nào.