Kiatisuk giã từ sự nghiệp thi đấu bóng đá đỉnh cao vào năm 2007. CLB cuối cùng mà ông gắn bó cuối cùng chính là HAGL của Việt Nam.

Trong sự nghiệp lừng lẫy của mình, Kiatisuk Senamuang ghi tổng cộng 251 bàn thắng/339 trận ở cấp độ CLB. Ông cũng để lại ấn tượng đậm nét khi khoác áo ĐT Thái Lan với 71 pha lập công sau 134 lần ra sân.

Chia tay nghiệp cầu thủ, cựu tiền đạo sinh tại Udon Thani chuyển sang công tác huấn luyện. Sau khi rời vị trí ‘thuyền trưởng’ ĐT Thái Lan vào tháng 3/2017, Kiatisuk dẫn dắt CLB Port tới tháng 11/2017.

Kể từ thời điểm đó ông gần như xa rời hẳn với bóng đá chuyên nghiệp để kinh doanh và phát triển bóng đá phong trào. Chân sút vĩ đại nhất lịch sử ĐT Thái Lan cũng ít xuất hiện hẳn trước truyền thông.

Kiatisuk muốn trở lại thi đấu bóng đá đỉnh cao

Huyền thoại Kiatisuk tích cực tập luyện để trở lại thi đấu bóng đá đỉnh cao?

Những tin tức mà giới mộ điệu có thể cập nhật được về ‘Zico của xứ sở Chùa vàng’ chủ yếu tới từ các tài khoản mạng xã hội. Mới đây, cựu danh thủ 46 tuổi đăng 1 bức ảnh ghi lại cảnh tập luyện cùng một quả bóng.

Các fan của Kiatisuk Senamuang đùa rằng với thái độ tập luyện tích cực như vậy, có vẻ như ông muốn tái xuất sân cỏ.

Kiatisuk cũng vừa được Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) đã bình chọn là một trong 5 huyền thoại của bóng đá Đông Nam Á. Góp mặt ở danh sách này còn có cựu danh thủ Lê Công Vinh của Việt Nam.