Kỳ Hân đăng bức ảnh trên với lời bình "khẳng định chủ quyền" về mối quan hệ chính thức với Mạc Hồng Quân

Chuyện tình Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân vẫn chưa nguội dù hai người đã làm lễ ăn hỏi từ 15/6. Hàng ngày, vẫn có hàng trăm tin nhắn, bình luận của những người căm ghép cặp vợ chồng này đăng tải trên Facebook của Kỳ Hân. Người mẫu trẻ 21 tuổi dường như chịu quá nhiều áp lực tai tiếng không đáng có.

Kỳ Hân vừa đăng bức ảnh cô cùng cầu thủ Mạc Hồng Quân làm lễ ăn hỏi ở Sóc Trăng tháng trước với lời bình: "Cái gương mặt này được nhiều người ghét ghê, người ta đã là Vợ Chồng hợp pháp mà cứ bảo là cướp mới ghê chứ, danh chính ngôn thuận mà đâu phải bồ nhí đâu ta".

Nhiều người tinh ý sẽ hiểu Kỳ Hân đang nói về chuyện gì. Cô ám chỉ nhiều người đã bất công với mình và cầu thủ Than Quảng Ninh sau khi Mạc Hồng Quân chia tay với bạn gái cũ - Khánh Ly (Ly Kute). Cuối năm ngoái, chuyện tình cảm giữa cầu thủ họ Mạc và diễn viên phim "Nhật ký Vàng Anh" đột nhiên chấm dứt khi Ly Kute có bầu. Nhiều đồn đoán ác ý cho rằng Mạc Hồng Quân có tình mới, bỏ tình cũ và "chối bỏ giọt máu".

Kỳ Hân bức xúc, khẳng định chủ quyền về Mạc Hồng Quân

Ly Kute và bé Khoai Tây vẫn luôn là một nhánh của câu chuyện liên quan đến Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân

Sau đó, Mạc Hồng Quân công khai tình cảm với Kỳ Hân. Cô gái này bỗng chốc trở thành tâm điểm "ném đá" của cộng đồng mạng. Ly Kute vẫn giữ im lặng, một mình sinh con trai là bé Khoai Tây (4 tháng). Kể từ khi Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân làm đám ăn hỏi, đột nhiên trang Facebook của Ly Kute không còn một hình ảnh nào về "đứa con rơi" của Mạc Hồng Quân.

Nhiều tin đồn vẫn đang vây quanh cặp vợ chồng Mạc-Hân khiến cuộc sống của họ trở nên ngột ngạt. Mạc Hồng Quân hiện vẫn đang thi đấu cho Than Quảng Ninh còn Kỳ Hân tạm xa giới giải trí, lui về hậu trường sau khi trở thành "bà Mạc".