Rất nhiều cầu thủ TP.HCM đã bất ngờ khi thấy siêu xe BMW i8 xuất hiện ở sân tập của CLB vào chiều 1/3. Ngồi trong xe không phải một đại gia xa lạ mà chính là thủ môn Bùi Tiến Dũng.

Chiếc siêu xe thuộc sở hữu của thủ môn sinh năm 1997 có giá khoảng 8 tỷ đồng. Trên trang cá nhân, Bùi Tiến Dũng khiến mọi người thường xuyên phải trầm trồ khi đăng tải hình ảnh tình tứ với bạn gái người mẫu tây Dianka Zakhidova trên chiếc xe mới.

Ngay cả cầu thủ Việt kiều Lee Nguyễn cũng phải tỏ ra ngưỡng mộ thủ thành gốc Thanh Hóa. Cựu tiền vệ giải Nhà nghề Mỹ thậm chí còn ra tận nơi để được "diện kiến" người ngồi trong chiếc BMW i8 sang chảnh.

Mùa giải này TP.HCM có tới 4 thủ môn là Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Thanh Thắng, Phạm Văn Cường và Nguyễn Anh Tuấn. Hai trận đã đấu tại V-League 2021, Thanh Thắng thi đấu trọn vẹn 180 phút cho đoàn quân của HLV Polking.

Gia nhập TP.HCM, Bùi Tiến Dũng nhận lót tay 8 tỷ cùng mức lương 50 triệu/tháng. Dẫu vậy, nếu không thể hiện được những sự tiến bộ trong các buổi tập, Bùi Tiến Dũng chắc chắn sẽ phải tiếp tục ngồi dự bị, thậm chí không có tên trong danh sách đăng ký thi đấu. 

Các cầu thủ TP.HCM vẫn đang tích cực tập luyện từ sau Tết Nguyên Đán để chờ ngày V-League 2021 trở lại. Chiều 14/3 tới, Lee Nguyễn và các đồng đội có trận đá bù vòng 3 trên sân Cẩm Phả của Than Quảng Ninh.