Ở giải U23 châu Á 2018 vừa qua, những cầu thủ U23 Việt Nam đã gây được sức hút lớn. Sau chiến tích vào đến chung kết, nhiều fan nữ đã nguyện hiến dâng cho các em và trong mắt họ thì những cầu thủ chính là "Nam thần" mà từng mơ ước từ lâu. Đặc biệt, thủ thành Bùi Tiến Dũng đã trở thành "Người chồng của quốc dân" sau những pha bắt 11m giúp U23 Việt Nam vào chung kết. 

Không chỉ có thủ môn Bùi Tiến Dũng được hàng nghìn fan nữ "tỏ tình", những cầu thủ như Xuân Trường, Văn Đức, trung vệ Bùi Tiến Dũng, Văn Thanh... cũng nhận được rất nhiều tình cảm của các fan nữ. Trung vệ Bùi Tiến Dũng sút thành công quả 11m cuối cùng trong trận gặp U23 Iraq ở tứ kết, sau đó cởi áo ăn mừng lộ bụng 6 mũi đã hớp hồn hàng triệu fan nữ Việt Nam. 

Lộ ảnh giường chiếu giữa Bùi Tiến Dũng với Văn Thanh khiến fan nữ tan nát cõi lòng

Hình ảnh Tiến Dũng và Văn Thanh thân mật bên nhau (ảnh FBNV)

Trong khi đó, Văn Thanh lại có cách ăn mừng không thể ấn tượng hơn sau khi sút hạ thủ thành của U23 Uzbekistan ở trận bán kết cũng trên chấm 11m. 2 tay chắp trước ngực với dáng đứng hiên ngang, Văn Thanh gây ấn tượng mạnh và lan tỏa rộng khắp. Khi xuất hiện tại sân bay hay các sự kiện sau chức Á quân châu Á 2018, Văn Thanh và Tiến Dũng nhận được không ít tình cảm của người hâm mộ. 

Mới đây, sau khi kết thúc gala tại TP.HCM chuẩn bị chia tay nhau để trở về CLB tập trung, trung vệ Bùi Tiến Dũng và Văn Thanh đã chụp kiểu ảnh "để đời" bằng hình ảnh thân mật. Chứng kiến bức ảnh này, rất nhiều fan nữ đã tan nát cõi lòng mặc dù biết đó chỉ là màn trêu đùa giữa 2 cầu thủ. 

Gần đây, thủ thành Bùi Tiến Dũng và tiền đạo Hà Đức Chinh cũng xuất hiện những bức ảnh thân mật với nhau khiến cho các fan nữ đảo điên...