Tờ The Sun đã công bố những bức ảnh độc quyền cho thấy Costa ngồi ăn tối khá vui vẻ với người đại diện Jorge Mendes và một vài đại gia Trung Quốc. Địa điểm họ chọn là nhà hàng Knightsbridge ở London.

Theo mô tả của phóng viên xứ sương mù, có khoảng 10 người ngồi trong bàn ăn, 4 trong số đó là những doanh nhân người Trung Quốc mặc vest lịch sự. Họ ngồi ngay đối diện Jorge Mendes, còn Diego Costa ở mép bàn.

Lộ bằng chứng Diego Costa chuẩn bị sang Trung Quốc kiếm ăn

Lộ bằng chứng Diego Costa chuẩn bị sang Trung Quốc kiếm ăn

 

Được biết thực đơn của tất cả đều có món tôm hùm và rượu vang đỏ. Diego Costa trò chuyện khá vui vẻ với nhóm doanh nhân Trung Quốc, thậm chí còn chụp ảnh lưu niệm. Bữa tiệc khép lại lúc 22h, và tất cả trông khá vui vẻ khi ra về.

Cuộc gặp gỡ này dường như là lời khẳng định cho việc Diego Costa rời Chelsea chỉ còn là vấn đề thời gian. Dư luận đồn đoán cầu thủ cao 1m88 được hứa tăng lương gấp 3 lần, lên tới hơn 600.000 bảng/tuần nếu rời sân Stamford Bridge. Mức phí chuyển nhượng mà đại gia Trung Quốc dự tính chi cho thương vụ này có thể lên tới 80 triệu bảng.

Đội bóng Trung Quốc được cho là đang tích cực thương thảo để đưa Costa về là Tianjin Quanjian. Dẫn dắt CLB này là cựu Quả bóng vàng FIFA Fabio Cannavaro. Bên cạnh đó, Costa có cơ hội làm đồng đội với những cựu ngôi sao châu Âu như Alexandre Pato, Júnior Moraes, Axel Witsel.