Paul Pogba cho thấy anh gần như đã hoàn toàn bình phục chấn thương mắt cá chân. Trong video mới đăng tải trên Instagram cá nhân, ngôi sao người Pháp thực hiện các bài tập chuyền bóng và chạy nước rút vô cùng thoải mái.

Tuy nhiên, điều đáng bàn là Pogba không mặc áo MU để tập luyện. "Hắn ta (chỉ Pogba) có thể mặc áo bib, thậm chí cởi trần để thực hiện các bài tập. Không thể chấp nhận được việc một cầu thủ MU mặc áo của Juventus và làm trò trên mạng xã hội", một CĐV MU để lại bình luận.

Dẫu vậy, vẫn có rất nhiều CĐV ủng hộ Pogba. Bởi tiền vệ sinh năm 1993 đã giải thích trong video: "Tôi biết các bạn sẽ bàn tán về chiếc áo của Juventus. Tôi chỉ muốn động viên bạn bè của mình thôi. Cố lên Blaise Matuidi, Albin Ekdal và tất cả các mọi người trên toàn thế giới. Hãy mạnh khỏe và an toàn".

Thông điệp của Pogba muốn gửi đến người bạn Blaise Matuidi thuộc biên chế Juventus mới được xác nhận dương tính với Covid-19. Trong video kể trên của Pogba, một cầu thủ MU khác là trung vệ Victor Lindelof cũng xuất hiện với chiếc áo Sampdoria có in tên Ekdal.