Ly Kute đăng ảnh con trai, nhắc khéo Mạc Hồng Quân

Mới sinh con 2 tháng, Khánh Ly (Ly Kute) đã trở lại làm việc. Bạn gái cũ của cầu thủ Mạc Hồng Quân liên tục đăng tải những bức ảnh cậu con trai Khoai Tây như vừa để nhắc mình thêm cố gắng trong cuộc sống, như vừa "nhắc khéo" đến cha đứa bé.

Ly Kute đăng ảnh con trai, nhắc khéo Mạc Hồng Quân
Bức ảnh mới nhất về bé Khoai Tây vừa được Ly Kute đăng tải trên Facebook

"Mẹ cứ đi làm đi ạ. Khoai Tây ở nhà ngoan lắm, ko quấy bà đâu ạ..." - nữ diễn viên phim "Nhật ký Vàng Anh" vừa đăng tải bức ảnh bé Khoai Tây và lời bình trên.

"Mỗi sáng ngủ dậy nhìn thấy con yêu nằm bên cạnh mà quên hết bao muộn phiền mệt mỏi. Khoai Tây ngủ ngoan chiều mẹ về với con nhé" hay "Cứ ngắm con mà quyến luyến mãi chưa ra đc khỏi nhà mọi người ạ" - Ly Kute viết đầy tâm trạng như vậy khi xa con đi làm.

Ly Kute đăng ảnh con trai, nhắc khéo Mạc Hồng Quân
Bức ảnh rõ mặt đầu tiên của "con rơi" Mạc Hồng Quân được Ly Kute đăng cách đây chưa lâu

Mới năm ngoái, chuyện tình của Ly Kute và Mạc Hồng Quân còn rất nồng thắm. Cả hai thường xuyên cùng nhau lên truyền hình nói về chuyện tình yêu. Đùng một cái, khi Ly Kute mang bầu, chuyện tình của cô và chàng cầu thủ sát gái của Than Quảng Ninh diễn biến xấu. Cả hai chia tay và Mạc Hồng Quân không thừa nhận giọt máu của mình.

Ly Kute đăng ảnh con trai, nhắc khéo Mạc Hồng Quân
Ly Kute trở lại làm việc để quên đi những ngày tháng khó khăn

Ly Kute sau đó rất đau khổ, cô tìm đến cửa chùa để tĩnh tâm, một mình sinh con và chưa từng phát ngôn gì mối quan hệ với Mạc Hồng Quân. Thỉnh thoảng, cô đăng tải những đoạn viết, bài thơ đầy tâm trạng:

Ly Kute đăng ảnh con trai, nhắc khéo Mạc Hồng Quân
Ly Kute nhận được sự thông cảm của dư luận sau khi kết thúc chuyện tình với Mạc Hồng Quân

"Thế giới của mẹ/Là em bé xinh/Đôi mắt lung linh/Nụ cười rạng rỡ. Thế giới của mẹ/Là em bé ngoan/Vứt bỏ lo toan/Ôm con hạnh phúc. Đời có những lúc/Khiến mẹ chẳng vui/Nhìn thấy con cười/Chẳng còn thấy tủi. Thế giới của mẹ/Chính là Khoai Tây/Đôi má hây hây/Nhìn là mún cắn. Cám ơn em bé/Đã đến bên mẹ/Cho mẹ chở che/Yêu thương em bé. Thế giới của mẹ/Chính là em bé/Thế giới đẹp đẽ/Mẹ sẽ giữ gìn/Cho bé niềm tin/Lớn lên vững chãi/Giàu lòng nhân ái/Là Khoai Tây ngoan".

Ly Kute đăng ảnh con trai, nhắc khéo Mạc Hồng Quân
Trong khi đó, Mạc Hồng Quân và bạn gái mới Kỳ Hân bị cộng đồng mạng coi là "những người đóng vai ác"

Hiện tại, Mạc Hồng Quân đang có mối quan hệ mới với diễn viên, người mẫu Kỳ Hân, người đang bị dư luận "ném đá dữ dội" vì bị cho là nguyên nhân khiến mẹ con Khoai Tây... xa bố.