Tiền vệ Than Quảng Ninh nằm trong danh sách triệu tập của HLV Mai Đức Chung chuẩn bị cho trận gặp Campuchia ở vòng loại Asian Cup 2019 vào chiều 10/10 tới. Vì thế, gia đình nhỏ của Mạc Hồng Quân tạm thời phân tán một thời gian ngắn. Hôm qua 3/10, Mạc Hồng Quân đã có buổi tập đầu tiên cùng ĐT Việt Nam.

Trước đó, Kỳ Hân và con trai cu Tỏi lên máy bay về Sóc Trăng thăm gia đình. Đây là lần đầu tiên quý tử nhà Mạc Hồng Quân được về quê ngoại kể từ khi chào đời hồi tháng 11/2016. Thời gian vừa qua, cả Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân đều rất bận rộn với công việc riêng.

Trong khi Hồng Quân liên tục thi đấu cho Than Quảng Ninh và tuyển Việt Nam, Kỳ Hân cũng tất bật với việc kinh doanh, điều hành cửa hàng thời trang ở Hà Nội. Hồi đầu năm, cặp đôi dự định tổ chức đám cưới vào tháng 11 ở CH Czech nhân dịp con trai tròn một tuổi.

Tuy nhiên, do không sắp xếp được công việc, hai người phải dời kế hoạch này sang một thời điểm khác. Ở trận đấu trước của ĐT Việt Nam trên đất Campuchia, Mạc Hồng Quân được HLV Mai Đức Chung tung vào sân trong hiệp 2, anh chơi khá ổn và có pha chạy chỗ khôn ngoan lôi kéo hậu vệ đối thủ, gián tiếp giúp Quang Hải ghi bàn.

Mạc Hồng Quân bận tập trung đội tuyển, Kỳ Hân lần đầu đưa con về quê ngoại