Mới đây, Mạc Hồng Quân đã chia sẻ rất nhiều bí mật về đời tư của mình với giới truyền thông, đặc biệt là những góc khuất giữa anh và Ly kute. Mạc Hồng Quân trở thành bố và sinh con cùng Ly kute là kế hoạch đã vạch sẵn của 2 người chứ không phải là câu chuyện vô tình.
 
Mạc Hồng Quân lộ tin nhắn động trời của Ly kute thời kỳ chia tay
Mạc Hồng Quân đã có chuyện tình nhiều suy tư với Ly kute
 
Anh cho rằng mình chưa bao giờ từ chối trách nhiệm, thậm chí còn muốn bạn gái cũ hợp tác để có thể được gặp con, cùng san sẻ việc chăm sóc, nuôi con. Lí do cầu thủ nhập tịch muốn này lên chức khá đơn giản, anh chia sẻ: "Chúng tôi yêu nhau và có sự ủng hộ của hai bên gia đình. Tôi muốn ổn định cuộc sống, ổn định tư tưởng để có thể chơi bóng tốt nhất.
 
Trong đội tuyển của tôi, nhiều người có gia đình và có cuộc sống tinh thần rất ổn. Một trong số những người tôi rất ngưỡng mộ về điều này là anh Vũ Minh Tuấn. Từ khi có gia đình, dường như anh thăng hoa hơn...Nhưng chuyện quan trọng hơn trong quyết định này là, tôi từng nghĩ cô gái này có thể đi được với mình một chặng đường dài".
 
Mạc Hồng Quân còn tiết lộ sự thật động trời về việc Ly kute muốn hủy hoại sự nghiệp của mình: "Khi cô ấy có bầu hai tháng thì cô ấy đã để xảy ra một chuyện, và tôi là người phải đi giải quyết nó, rồi trở thành người kẹt ở giữa (chuyện cụ thể là gì thì tôi xin phép được giữ lại). Chúng tôi sau đó xảy ra rất nhiều chuyện đụng độ, hiểu lầm nhưng vẫn gặp nhau.
 
Tôi muốn cô ấy vẫn giữ lại đứa con, sinh con và cùng nhau chăm sóc. Riêng chuyện đám cưới thì tạm dừng lại, nhưng tôi vẫn muốn rằng, nếu sau này cô ấy suy nghĩ lại và sửa đổi thì chúng tôi tiếp tục cùng suy nghĩ về điều đó. Nhưng khi tôi nói ra điều ấy, cô ấy đã trở về và nhắn cho tôi một cái tin: Tôi sẽ hủy hoại sự nghiệp của anh...
 
Tôi chết lặng nhưng vẫn mong cô ấy bình tâm. Chúng tôi đã từng yêu nhau, cùng chia sẻ nhiều thứ…". Hotboy này cũng thú nhận sau khi chia tay Ly kute khoảng 4-5 tháng, anh kết đôi với Kỳ Hân. Sở dĩ hai người đến với nhau là vì Kỳ Hân đã giúp Hồng Quân có lại nụ cười sau một quãng thời gian dài, giúp chàng cầu thủ bình tâm lại sau đổ vỡ.
 
Quãng thời gian hậu chia tay Ly kute, Mạc Hồng Quân đã thú nhận suy nghĩ nhiều về việc con mình sinh ra trên đời nhưng không được nhìn thấy con, không được bế ẵm và chăm sóc. Đó là sự quay cuồng trong tâm trí nhưng khóc vì chuyện ấy thì không, dù trước đó Quân đã phải khóc vì Ly kute bởi nhiều thứ đã vượt ra khỏi giới hạn và sự chịu đựng của chàng cầu thủ này...
Xem lại video chương trình "Bữa trưa vui vẻ" mà nhân vật chính là Mạc Hồng Quân và Ly kute: