Mâu thuẫn với con dâu, bố mẹ quyết không dự đám cưới Jamie Vardy
Jamie Vardy (phải) mất hết tình nghĩa với bố mẹ vì bất chấp yêu Becky Nicholson

"Kể từ khi Becky đến, chúng tôi đã không còn nói chuyện với nhau nữa" - ông Phil, bố dượng của Jamie Vardy nói. Mâu thuẫn của ông Phil và bà Lisa, mẹ Jamie, lớn đến nỗi không ai thèm mở miệng nói với nhau câu nào. Vì vợ, Jamie Vardy cũng cả năm trời không hỏi thăm bố mẹ.

Mâu thuẫn với con dâu, bố mẹ quyết không dự đám cưới Jamie Vardy
Ông Phil (ảnh nhỏ) - bố dượng của Jamie Vardy cho biết cầu thủ 29 tuổi đã hơn một năm nay không liên lạc với gia đình

Bố mẹ Vardy hiện đang sống ở Sheffield và hơn một năm rưỡi nay, họ cũng chưa từng đặt chân đến lâu đài Peckforton ở Cheshire, nơi vợ chồng Jamie sống. "Chúng tôi vẫn là những người hâm mộ thằng bé và luôn cổ vũ từ xa cũng như rất tự hào về nó. Nhưng từ khi có Becky, chúng tôi chẳng nói với nhau câu nào. Thật đáng xấu hổ" - ông Phil nói.

"Tôi chẳng nói gì về thằng bé cả. Sáng ra, tôi chỉ đi làm và lại về nhà. Thế thôi. Nhưng tôi sẽ không tham dự cái đám cưới xa hoa đấy đâu" - bà Lisa buồn bã nói.

Mâu thuẫn với con dâu, bố mẹ quyết không dự đám cưới Jamie Vardy
Jamie Vardy (trái) cùng con gái chung với Becky Nicholson

Becky lần đầu gặp Jamie đầu năm 2014 khi tổ chức tiệc sinh nhật cho chính cầu thủ 29 tuổi này. Cô nàng 34 tuổi đã từng hai lần kết hôn trước đây, có hai con riêng và hiện có thêm một con gái (1 tuổi) với Jamie. Becky nổi tiếng với cuộc sống phóng túng trước khi đến với Jamie. Và đó là nguyên nhân mà Jamie quay lưng lại với bố mẹ khi họ khuyên can anh đến với cô vợ hơn 5 tuổi.