Tờ The Sun tiết lộ thông tin gây sốc về việc HLV Jose Mourinho có mối quan hệ mờ ám với người đẹp có tên Prue Carter-Robinson. Cô gái này là một cựu nhân viên của hãng điện tử IBM, kém chiến lược gia người Bồ Đào Nha tới... 14 tuổi.

Hai người đã có cuộc gặp gỡ lần đầu vào năm 2010 tại Tây Ban Nha, khi Mourinho mới bắt đầu dẫn dắt Real Madrid. Mối quan hệ này được coi là trên cả tình bạn, khi theo The Sun, "cặp đôi" này không ít lần đi nghỉ với nhau.

Trước thông tin này, HLV Jose Mourinho tỏ ra khá giận dữ. Nhà cầm quân sinh năm 1963 dọa sẽ kiện The Sun, đưa vụ việc này ra tòa để lấy lại sự trong sach cho mình.

Tuy nhiên, Prue Carter-Robinson cũng chỉ là một trong ít nhất 3 "mỹ nhân tin đồn" dính líu đế Mourinho. Trước đó là những cái tên như Elsa Sousa, Lelesit Silvana và Ruth Mills.

Cần phải biết, HLV Mourinho đang có cuộc hôn nhân dài 29 năm với người vợ Matilde "Tami" Fari. Bà mẹ 2 con khá kín tiếng và luôn tỏ ra tin tưởng vào người chồng nổi tiếng trước các tin đồn.

Jose Mourinho có thể nói đang trong một giai đoạn khá đen tối. Uy tín của nhà cầm quân xứ Bồ đã bị giảm sút sau khi bị Man United đẩy ra đường, lại tiếp tục vấy bẩn bởi scandal lần này.