Dù từng là HLV trưởng của MU song Jose Mourinho không hề định cư tại thành phố Manchester. Nhà của Người đặc biệt vẫn ngụ tại London và trong thời gian còn tại vị, ông vẫn qua lại giữa London và Manchester. Để tiện lợi nhất cho công việc, nhà cầm quân người Bồ Đào Nha đã thuê khách sạn Lowry để ở.

Khách sạn Lowry cũng là nơi toàn đội MU hội quân trước mỗi trận đấu diễn ra trên sân nhà (Old Trafford). Theo Daily Star, cựu ‘thuyền trưởng’ CLB Chelsea đã mất tới 537.000 bảng Anh để thuê nhà trong thời gian dẫn dắt nửa đỏ thành Manchester.

Tính đến thời điểm bị sa thải (18/12), Mourinho đã sống tại khách sạn Lowry khoảng 30 tháng. Điều đó có nghĩa mỗi tháng chiến thuật gia người Bồ Đào Nha tốn 18.000 bảng vào việc ‘an cư’ tại Manchester.

Mourinho tốn bộn tiền để thuê nhà ở Manchester trong thời gian dẫn dắt MU

HLV Mourinho đã nhanh chóng dọn đồ để rời khỏi khách sạn Lowry sau khi bị MU sa thải

Dẫu sao, đây chỉ là một khoản phí không đáng kể so với số tiền Jose Mourinho kiếm được khi làm việc tại MU. Trước khi bị sa thải, Người đặc biệt đều đặn nhận khoảng 15 triệu bảng/mùa từ lương, thưởng. Sau khi đơn phương chấm dứt hợp đồng, Quỷ đỏ phải đề bù cho ông toàn bộ phần lương còn lại trong giao kèo có thời hạn tới tháng 6/2020. Số tiền này vào khoảng 22.5 triệu bảng.

Chỉ một ngày sau khi chia tay Mourinho, MU đã bổ nhiệm Ole Gunnar Solskjaer làm HLV trưởng tạm quyền. Hợp đồng của cựu danh thủ người Na Uy có hiệu lực tới hết mùa giải 2018/19.