Buổi chiều ngày U23 Việt Nam đá bán kết với U23 Qatar, Đàm Vĩnh Hưng được mời dự một buổi họp báo. Anh sốt ruột muốn về sớm để xem trận bóng kịch tính của U23 Việt Nam nhưng không kịp đành theo dõi diễn biến qua điện thoại.

"Thương các em! Coi mà muốn nhào ra sân. Lạy Chúa, lạy Phật cho Việt Nam của chúng con được chiến thắng", Mr Đàm chia sẻ cảm xúc hồi hộp khi trận đấu đang diễn ra. Ông hoàng nhạc Việt vỡ òa cảm xúc và bật khóc vào phút giây trận đấu khép lại với chiến thắng của đội nhà.

"Hôm nay tôi vui lắm. Ít khi xem đội Việt Nam đá nhưng một khi đã xem thì phải thắng'", nam ca sĩ nói. Sau đó, như hàng triệu triệu con người Việt Nam khác trên khắp đất nước, Đàm Vĩnh Hưng mặc quần short, cầm cờ đỏ sao vàng xuống đường 'đi bão'.

Ca sĩ nổi tiếng ngồi vắt vẻo trên nóc ô tô, cùng người dân hồ hởi mừng chiến thắng của U23 Việt Nam. Đôi lúc, Mr Đàm không giấu niềm phấn khích, anh nhảy múa, rồi hát một đoạn ca khúc 'Đất nước trọn niềm vui'. 'Đi bão' với Đàm Vĩnh Hưng còn có diễn viên Ngọc Thanh Tâm và nhiều bạn bè thân thiết.

Mr Đàm hở bạo, xuống đường phất cờ vì U23 Việt Nam

Mr Đàm hở bạo, xuống đường phất cờ vì U23 Việt Nam