Theo The Sun, MU nhanh chóng dọn dẹp mọi ‘vết tích’ của HLV Jose Mourinho tại trung tâm Carrington. Cụ thể: chỉ ít phút sau khi quyết định chấm dứt hợp đồng trước thời hạn với Người đặc biệt, nhân viên của Quỷ đỏ lập tức ‘hành động’.

Một nhóm nhân viên đã tới dọn dẹp văn phòng làm việc của nhà cầm quân 55 tuổi ở Carrington. Mọi thứ hoàn tất chỉ trong vỏn vẹn… 5 phút. Tất cả tư trang, huy chương, hình ảnh của ông và phiên bản các danh hiệu được đóng gói rồi chuyển ra bên ngoài trung tâm.

“Cuối cùng thì CLB đã ra tay hành động. Họ cho người ập đến văn phòng của Jose Mourinho chỉ ít phút sau khi sa thải ông. Trong vài phút lịch sử của ông ấy với Manchester United đã được đóng gói và chuyển đi”, The Sun dẫn lại một nguồn tin thân cận với MU.

MU ‘phũ’ với Mourinho sau khi sa thải

MU nhanh chóng dọn dẹp mọi 'dấu vết' của HLV Mourinho tại trung tâm Carrington

Cũng theo The Sun, trong ngày bị ngừng hợp tác, Người đặc biệt chỉ quanh quẩn trong phòng và nói chuyện với một vài nhân viên thân thiết. Sau đó ông trở về khách sạn Lowry để thu xếp hành lý và trở lại nhà mình ở London.

Sau khi sa thải Jose Mourinho, MU đã bổ nhiệm Ole Gunnar Solskjaer làm HLV trưởng tạm quyền. Quỷ đỏ lập tức hồi sinh bằng chiến thắng ấn tượng với tỷ số 5-1 ngay trên sân của Cardiff City (vòng 18 Ngoại hạng Anh) vào cuối tuần trước.

Về phần mình, cựu HLV trưởng CLB Chelsea và Inter Milan quyết định nghỉ ngơi một thời gian trước khi trở lại với công việc huấn luyện.