Đây là sinh nhật đầu tiên ở PSG nên Neymar tổ chức không thể hoành tráng hơn. Chân sút người Brazil đã thuê và bao toàn bộ cung điện danh tiếng ở Paris là Pavillon Cambon làm nơi diễn ra sự kiện này. Trước đó, chưa một cầu thủ nào của đội chủ sân Parc des Princes 'dám' thuê cung điện nổi tiếng Pavillon Cambon để tổ chức sinh nhật như 'tiểu Pele'.

Gần như tất cả các đồng đội của Neymar đã đưa vợ hoặc bạn gái đến chia vui. Trong đó có Di Maria, Kevin Trapp, Marco Verratti… và dĩ nhiên không thể thiếu các đồng hương như Thiago Silva đặc biệt là đàn anh Dani Alves.
 
Neymar bày vẽ sinh nhật lần thứ 26 lớn chưa từng có
Neymar thuê hẳn Cung điện nổi tiếng Pavillon Cambon làm nơi tổ chức sinh nhật lần thứ 26 của mình

Trong khi các cầu thủ của PSG mang những món quà nhỏ đến mừng Neymar thì Kylian Mbappe đã xách túi quà khá to tặng đàn anh đắt giá nhất thế giới.

Trong ngày trọng đại của Neymar, cô bạn gái của chân sút này là Bruna Marquezine đã bay từ Brazil sang Paris để sát cánh bên 'tình lang'.

Khoảng 50 khách mời đã đến tham dự 'đại tiệc' mừng cựu cầu thủ của Barcelona tròn 26 tuổi. Nhưng trong số họ, không có bất kỳ ngôi sao nào bên phía Barca xuất hiện tại Pavillon Cambon. Bởi vào rạng sáng nay, thầy trò Ernesto Valverde phải trải qua trận derby xứ Catalan đầy căng thẳng với Espanyol.