Các tay săn ảnh của Daily Mail đã ghi lại được những bức hình đánh dấu sự hiện diện của Neymar tại London. Thủ đô nước anh là một điểm đến mà ngôi sao người Brazil đặc biệt yêu thích và đã từng tới đây nhiều lần.

Lần trở lại này, Neymar không đi một mình mà dẫn theo cô em gái Rafaella. Mối quan hệ giữa chân sút đang đầu quân cho Barcelona là rất khăng khít khi cả hai đều có hình xăm về nhau trên cơ thể.

Neymar từng bị chỉ trích vì bỏ dở công việc hiện tại ở Barca để về Brazil tham dự sinh nhật lần thứ 21 của Rafaella hồi tháng 3/2017.
 
Neymar lại tới London, Mourinho nói không với mạng xã hội
Neymar lại xuất hiện ở London và lần này anh đi cùng cô em gái Rafaella

Trong khi Neymar rất thoải mái với chuyến du lịch ngắn này thì Jose Mourinho - người được cho là thường xuyên gọi điện cho chân sút 25 tuổi trong suốt thời gian qua - lại đang tất bật chuẩn bị cho trận bán kết Europa League lượt đi với Celta Vigo.

Có vẻ như tính chất quan trọng của trận đấu này khiến Người bĩnh tĩnh trở nên nghiêm khắc hơn. Theo báo chí Anh, ông đã ban hành lệnh cấm các học trò không được phép sử dụng các mạng xã hội như Facebook, Twitter hay Instagram… trong vòng 48 tiếng trước giờ bóng lăn.

Mourinho muốn giữ bí mật tuyệt đối mọi kế hoạch chiến thuật cũng như thông tin về đội hình. Ông cũng tỏ ra đặc biệt giận dữ với Chris Smalling và Luke Shaw vì đã đăng tải những hình ảnh tập luyện của nửa đỏ thành Manchester cho thiên hạ biết.