Hà Nội FC có trận đấu giao hữu với Viettel diễn ra chiều 19/2 trên sân Hàng Đẫy, đây là đợt tập dượt của 2 đội trước khi V.League 2020 khởi tranh vào đầu tháng 3 tới. Ở trận đấu này, Quang Hải không ra sân và 2 đội cầm hòa nhau với tỷ số 1-1. 

Tuy không ra sân nhưng Quang Hải vẫn dành cho phóng viên một cuộc phỏng vấn. Tiền vệ sinh năm 1997 này tiết lộ lý do anh không ra sân ở trận đấu này: "Tôi gặp một chút vấn đề về cơ bắp nên không thể ra sân hôm nay. Sau khi trở lại tập luyện thì cơ bắp của tôi hiện có chút mệt mỏi nên được cho nghỉ ngơi.

Bản thân tôi cũng đang cố gắng hoàn thiện từng ngày và cố gắng tập luyện chăm chỉ. Sau một thời gian nghỉ ngơi, tôi cũng được HLV trưởng bố trí cho giáo án phù hợp để chuẩn bị được tốt nhất cho mùa giải sắp tới, nơi hứa hẹn sẽ rất khó khăn.

Tất nhiên khi gặp phải chấn thương hay không có được thể lực tốt nhân, cá nhân tôi cũng muốn sớm hồi phục trở lại để cống hiến cho đội bóng".

Quang Hải: Tôi không muốn bị soi mói nhiều về đời tư

Quang Hải vẫn chưa có được phong độ tốt nhất

Trả lời câu hỏi liên quan đến chuyện riêng tư của anh xuất hiện nhiều trên truyền thông trong thời gian qua, Quang Hải không hài lòng về vấn đề này. "Thực sự tôi không quan tâm nhiều đến những ý kiến và việc mọi người tìm hiểu về cuộc sống riêng tư của mình. Tôi chỉ cố gắng làm sao để thể hiện tốt nhất trên sân. Bản thân tôi cũng mong muốn mọi người chỉ nhìn thấy một Quang Hải trên sân bóng thôi, còn chuyện riêng tư là của riêng cá nhân mình. Tôi không muốn khán giả để ý quá nhiều đến những chuyện như vậy", Quang hải chia sẻ.