Dĩ nhiên, ở thời điểm hiện tại, chẳng một CLB bóng đá lớn nào lại đi công bố mẫu trang phục thi đấu mùa tới. Dẫu vậy, những hình ảnh về thiết kế của Adidas dành cho ‘bộ cánh’ mà MU sẽ diện mỗi khi thi đấu tại Old Trafford đã bị rò rỉ.

Theo Football Headlines, áo đấu sân nhà mùa tới của CLB vĩ đại nhất kỷ nguyên Premier League vẫn mang màu đỏ truyền thống. Adidas được cho là đã lấy cảm hứng từ mẫu áo mùa 1998/99 mà MU đã giành ‘cú ăn ba’ lịch sử để thiết kế cho mẫu áo này.

Thiết kế đầy tính hoài niệm này khiến HLV Ole Gunnar Solskjaer và những người yêu mến Quỷ đỏ cảm thấy phấn khích. Cách đây 20 năm, cựu danh thủ 46 tuổi là tác giả của bàn thắng quyết định giúp đội chủ sân Old Trafford ngược dòng hạ Bayern Munich với tỷ số 2-1 để hoàn tất ‘cú ăn ba’.

Rò rỉ mẫu áo đấu sân nhà của MU mùa 2019/20

Đây là mẫu áo đấu sân nhà mà MU sẽ sử dụng ở mùa 2019/20?

2019/20 là mùa giải thứ 5 Adidas hợp tác và thiết kế trang phục thi đấu cho MU. Và mẫu áo đấu sân nhà bị rò rỉ này dĩ nhiên có in logo nhà tài trợ chính ở vị trí dễ nhìn nhất ngay trước ngực.

Ngoài sắc đỏ chủ đạo, áo đấu sân nhà của Quỷ đỏ mùa tới còn có thêm điểm nhấn là vạch đen bao quanh cổ. Giống như trang phục cách đây 20 năm, logo của CLB có màu đen và xuất hiện ở phần ngực bên trái.

Thiết kế này của Adidas được các cổ động viên của MU đánh giá cao chứ không ‘thảm họa’ như của Nike đối với Barcelona. Một số người hâm mộ gã khổng lồ xứ Catalan còn than rằng đây là mẫu áo đấu xấu nhất lịch sử vì quá giống với trang phục sân nhà của… ĐT Croatia.